3 lý do phải ra rạp xem ngay bộ phim phép màu được mong đợi nhất tháng 9 – NGÔI NHÀ CÓ CHIẾC ĐỒNG HỒ MA THUẬT

“Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật” gây ấn tượng với dàn diễn viên siêu “xịn”, có khả năng bảo chứng cho chất lượng của phim là Cate Balanchett và và Jack Black. Jack Black lần này sẽ vào vai ông bác phù thủy Jonathan Barnavelt tốt bụng, dễ thương và có phần hơi… “ngô ngố”. Vai diễn này chắc chắn sẽ không thể làm khó “cây hài” lão luyện và đầy kinh nghiệm Jack Black.

Đồng hành bên anh là “soái tỷ” siêu ngầu Cate Blanchett trong vai “phù thủy nhà bên” Zimmerman hay “bộ xương khô quắt màu tím biết nói” theo lời của bác Jonathan. Sở hữu năng lực pháp thuật cực kì mạnh, phù thủy bí ẩn Zimmerman chắc chắn sẽ khiến khán giả phải ngạc nhiên với màn thể hiện “siêu ngầu” của mình trong phim.

Hình ảnh và kỹ xảo đẹp lung linh

Hình ảnh thần bí và đẹp lung linh.

“Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật” là bộ phim có quy mô “khủng” nhất từ trước đến nay của đạo diễn Eli Roth. Lấy bối cảnh những năm 1955, ngôi nhà cổ kính của cậu bé Lewis, những màn chiến đấu bằng phép thuật đẹp mắt và những màn biến hóa kì ảo chắc chắn sẽ khiến mọt phim cực kì “mãn nhãn”.

Lựa chọn tuyệt vời dành cho cả gia đình

Chuyển thể từ tiểu thuyết dành cho thiếu nhi, “Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật” sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình bên cạnh các bộ phim hoạt hình dễ thương. Đạo diễn Eli Roth chia sẻ: “Tôi muốn bọn trẻ có những cảm xúc sợ hãi, rùng mình, và cả những tràng cười sảng khoái khi xem phim”.

Bộ phim không chỉ dành cho các fan của dòng phim phép thuật, mà còn phù hợp cho các em nhỏ thỏa sức phát huy trí tưởng tượng của mình về một thế giới diệu kì. “Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật” khởi chiếu ngày 28/9 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.