Giải trí

Anh Đức, Quách Ngọc Tuyên làm khán giả vừa cười vừa thương trong vở hài kịch ‘Chuyến xe trốn Tết’

Khán giả đã được thưởng thức những ca khúc xuân sôi động, trữ tình, cùng những vở hài kịch vừa có tính giải trí vừa mang ý nghĩa thâm thúy đến từ dàn nghệ sĩ hàng đầu Vbiz.

Tiết mục kịch hài Chuyến xe trốn Tết do Ngọc Hùng làm đạo diễn, với sự kết hợp diễn xuất của diễn viên Đình Toàn, Quách Ngọc Tuyên, Nam Thư, Anh Đức, Lê Lộc, Hoàng MèoChuyến  xe trốn Tết với nhiều nhân vật có nhiều số phận khác nhau.

Anh Đức vào vai đi trốn vì mộng làm giàu không thành. Quách Ngọc Tuyên vào vai anh chàng có sự cố trong việc làm ăn, sợ quà cáp, lì xì nên cũng tìm đường trốn Tết. Anh Đức còn tự viết một đoạn rap thú vị cho vở kịch này. Sự hài hước của các tình tiết đã dẫn dắt người xem đến với một cái kết ấm áp, đọng lại nhiều cảm xúc.

Chương trình Sắc xuân hy vọng 2021 còn mang đến các tiết mục hài Thánh phánTết này em mém lấy chồng qua phần thể hiện của nghệ sĩ Trung Dân, Lê Khánh, Puka, Nguyễn Anh Tú, Minh Dự, Phương Lan… Những thông tin thời sự, các xu hướng trên mạng xã hội được đưa vào kịch sinh động, tại nên tiếng cười sảng khoái cho khán giả những ngày đầu năm mới.

Bên cạnh phần hài kịch, khán giả còn được thưởng thức những ca khúc mừng xuân sôi động, những giai điệu quê hương ngọt ngào qua giọng ca của ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Hồ Trung Dũng, Tăng Phúc, Quốc Thiên, Trung Quân Idol, Roy Nguyễn, Quỳnh Trang, Phương Anh, Phương Ý, Hồng Gấm.

 

Chương trình Sắc Xuân Hy Vọng 2021 đã góp phần mang đến một sân khấu đón xuân nhiều màu sắc, khiến lòng người cũng nôn nao hơn khi Tết Tân Sửu đang đến gần. Âm nhạc và những tiết mục hài kịch đầy ý nghĩa đã giúp nhiều người xa quê bớt ưu tư về những gánh nặng mưu sinh, để trở về với gia đình và đón chào một năm mới tràn đầy hy vọng.

Các tiết mục của chương trình Sắc Xuân Hy Vọng 2021 sẽ được phát lại trên ứng dụng giải trí POPS từ ngày 5/2/2021.

Tải ứng dụng POPS tại link: http://bit.ly/SắcXuânHyVọng2021