TV Show

FAN CỨNG JUSTATEE NHẬN GIẢI THƯỞNG “KHỦNG” CỦA QUÀ TẶNG BẤT NGỜ

Không giống như thường lệ, làm nhiệm vụ dẫn dắt các người chơi, tuần này nàng host của “Quà tặng bất ngờ” đã mạnh dạn thử sức ở vai trò đặc biệt – người chơi trả lời bộ câu hỏi chương trình. Nữ MC rất hào hứng bước vào thử thách, không những thế cô nàng còn tự tin khoe mình sở hữu lượng kiến thức rộng lúc nào cũng sẵn sàng bung xõa.

Thế nhưng dàn biên tập của chương trình cũng không phải dạng vừa khi liên tục làm khó Sam với loạt câu hỏi thả thính “khó đỡ”. Vượt qua được 2 câu hỏi, đến câu hỏi cuối cùng “Sam không phải là thứ 6 hay thứ 7, vậy Sam là thứ gì?”, cô nàng đành chịu thua dù đã tìm đến sự trợ giúp của các khán giả. Nàng host của chương trình còn chống chế bằng lí do mùi… thịt nướng tại Phố đi bộ khiến mình phân tâm không thể suy nghĩ ra đáp án đúng khiến người xem được trận cười nghiêng ngả.

Xuất hiện người chơi chinh phục giải thưởng cao nhất của “Quà tặng bất ngờ”

Cũng trong tuần này, người chơi giành được giải thưởng cao nhất của chương trình đã chính thức lộ diện. Bằng sự thông minh, sức trẻ và sự năng động của mình, cô bạn Trần Thị Ngọc Quỳnh đã thành công vượt qua 5 câu hỏi, trở thành người chơi đầu tiên nhận về giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải thưởng “khủng”, Ngọc Quỳnh cho biết mình chưa bao giờ kiếm được số tiền lớn trong một thời gian ngắn như vậy. Dù lúc đầu không định tham gia chương trình nhưng lại may mắn lọt vào “mắt xanh” của Sam, không ngờ sự tình cờ này lại đem đến may mắn cho cô nàng.

Tập 5 “Quà tặng bất ngờ” phát sóng vào lúc 20h25 ngày 26/02/2021 trên kênh HTV7.