Giám khảo Đình Toàn “bắt cóc” học trò Hoàng Mèo, Minh Trọng đi giao lưu trẻ mồ côi

Nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6), báo Phụ Nữ cùng với Jet Studio tổ chức ngày hội thiếu nhi dành cho các em mồ côi sống trong các mái ấm tình thương tại tòa soạn báo Phụ Nữ với chủ đề Nơi chốn yêu thương. Tham gia ngày hội có hơn 100 em nhỏ đến từ 10 mái ấm trong thành phố và các bé Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí và Sao Nối Ngôi Nhi đến vui chơi và giao lưu cùng nhau.Nói về ý nghĩa của hoạt động lần này, Tổng biên tập báo Phụ Nữ – Lê Huyền Ái Mỹ chia sẻ: “Đây là chương trình nhân ngày Gia đình Việt Nam và chúng tôi muốn mở ra một ngày hội cho những em nhỏ mồ côi sống tại các trường tình thương, mái ấm để mang tình yêu cộng đồng đến cho các bé, để các em luôn biết rằng xung quanh luôn có những vòng tay, tình yêu thương của mọi người dành cho các em”. Trong chương trình còn có các phần quà mang giá trị vật chất và tinh thần của các mạnh thường quân và các em nhỏ tài năng trong chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí.

Tổng đạo diễn – giám khảo Đình Toàn xuất hiện khá giản dị trong buổi giao lưu và đảm nhận vai trò MC dẫn dắt, hoạt náo chương trình cùng với nam diễn viên Quốc Thảo. Với kinh nghiệm dày dặn trong các chương trình dành cho thiếu nhi, Đình Toàn mang đến không khí đầy tiếng cười. Trong buổi giao lưu, cậu bé Hoàng Phúc (mái ấm Ánh Sáng) và bé Ngọc Trân (mái ấm Hoa Sen) cùng với Quang Thảo đã có những chia sẻ thật lòng về hoàn cảnh gia đình của bản thân và nói lên những ước mơ của mình. Giao lưu các mái ấm với nhau, các bé còn có những tiết mục khoe tài lẻ như: biểu diễn võ thuật, đồng diễn đàn Mandolin, ảo thuật đầy thú vị mang lại nhiều bất ngờ cho các em nhỏ.Không chỉ đến một mình, giám khảo Đình Toàn còn “bắt cóc” luôn hai cô đệ tử đáng yêu, xinh xắn của huấn luyện viên Hoàng Mèo và Minh Trọng là dancer nhí Thảo Vy, hai chị em song sinh đa tài Quỳnh Mai – Quỳnh Xuân cùng cô bé Ái My. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của hai giọng ca nhí đầy ngọt ngào là bé Ngọc Tâm (Sao Nối Ngôi Nhí) và bé Ngọc Thanh.

Trong ngày hội, tiểu học trò của Minh Trọng – bé Ái My gửi đến các bạn nhỏ ca khúc Quê hương miền tây đầy ngọt ngào, trong trẻo cùng vũ đoàn Chuông Gió. Trong khi đó bộ ba Thảo Vy – Quỳnh Mai – Quỳnh Xuân lại mang đến cho các bé một tiết mục đầy sôi động với những bước nhảy cá tính, mạnh mẽ. Ái My chia sẻ: “Đến với chương trình hôm nay, con rất vui và mong muốn góp một chút sức của bản thân để mang đến niềm vui cho các bạn không có đủ may mắn”. Học trò của Hoàng Mèo – Thảo Vy hào hứng cho biết: “Con chia sẻ ước mơ của mình đến các bạn và hy vọng các bạn nhỏ ở đây giống như con sẽ cùng cố gắng thực hiện ước mơ của mình”.

Nhờ giám khảo Đình Toàn “bắt cóc” trong ngày đặc biệt này mà Ái My, Thảo Vy, Quỳnh Mai có thêm cơ hội làm quen bạn mới cũng như thấu hiểu được những mảnh đời bất hạnh và mở rộng tình yêu thương đến với mọi người.Tập 4 – Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề Câu chuyện thần tiên sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 4/7 trên THVL1.

https://www.youtube.com/watch?v=oIXwPp_9-zw&feature=youtu.be

 

Chương trình do đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.