Showbiz, Đời sống

Hoàng Hải Thu diện váy cắt trên, xẻ dưới nổi bần bật dự thảm đỏ thời trang

‘Người đẹp tài năng’ Hoàng Hải Thu đã bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để dự thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Xuất hiện tại sự kiện, Hoàng Hải Thu gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp, làn da trắng sứ cùng tông make up cá tính khi diện váy đen cắt xẻ phần ngực khá tinh tế với chất liệu xuyên thấu.

Hoàng Hải Thu cho biết sau khi tốt nghiệp Đại học phòng cháy chữa cháy, cô muốn Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Cách đây vài ngày, người đẹp đã bay vào Sài Gòn để dự thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam cũng như tìm hiểu về lĩnh vực giải trí phía Nam. Với bệ phóng Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Hải Thu ngày càng tạo được dấu ấn với niềm đam mê nghệ thuật của mình. Ngoài việc dạy catwalk, dạy võ Hoàng Hải Thu đang lấn sân lĩnh vực diễn xuất và có trong tay vai chính phim Cạm Bẫy và 1 số phim khác.

Với 1 event thời trang, Hoàng Hải Thu chọn tông make up có phần sắc nét cá tính cùng mái tóc buộc thấp với tạo hình khối ấn tượng. Kết hợp với bộ trang phục xuyên thấu gợi cảm, Hoàng Hải Thu chọn giày chất liệu xuyên thấu tạo tổng thể ấn tượng hài hòa.

Được chiêm ngưỡng đêm trình diễn thời trang, Hoàng Hải Thu cảm thấy mãn nhãn khi được ngồi hàng ghế đầu tiên cho khách VIP để nhìn ngắm các bộ sưu tập. Sắp tới, Hoàng Hải Thu sẽ Nam tiến hẳn để tìm kiếm cơ hội phát triển công việc. Ngoài ra người đẹp còn trau dồi ngoại ngữ để tìm kiếm cơ hội tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới. Trải qua 7 lần thi sắc đẹp, Hoàng Hải Thu vẫn chưa dừng lại, cô muốn chinh phục những đỉnh cao thành công mới.