Âm nhạc, Giải trí

Hồng Nhung diện váy Hoàng Hải nồng nàn “18 năm nhớ Trịnh Công Sơn”

Nằm trong chuỗi những sự kiện tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đêm nhạc 18 năm nhớ Trịnh Công Sơn được tổ chức tại Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh, do gia đình nhạc sĩ kết hợp với Trung tâm tổ chức biểu diễn và điện ảnh TP. HCM.

Ca sĩ Hồng Nhung

Là một trong những ca sĩ thể hiện thành công nhất nhạc Trịnh Công Sơn và có nhiều kỷ niệm gắn bó cùng ông, Hồng Nhung là cái tên không thể thiếu. Chính vì vậy, Diva Hồng Nhung mong muốn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất khi góp mặt trong đêm nhạc.

Một lần nữa, Hồng Nhung chọn một chiếc váy dạ hội lộng lẫy và quyến rũ từ NTK Hoàng Hải. Chiếc váy được đính kết lấp lánh, tỉ mỉ và tinh tế giúp Hồng Nhung khai thác triệt để sức hút của mình. Đúng như mong đợi, Hồng Nhung đã tỏa sáng ngay từ khi xuất hiện.

Dưới ánh đèn sân khấu, chiếc váy của “ông hoàng váy dạ hội” trở nên thu hút mọi ánh nhìn từ khán giả. Hồng Nhung cũng thăng hoa nồng nàn cùng những tình khúc quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ của Trịnh Công Sơn. Hình ảnh của người phụ nữ đi qua thăng trầm thời gian nhưng vẫn tràn đầy năng lượng, nội lực dường như chinh phục tất cả khán giả.

Tham gia chương trình đặc biệt, Hồng Nhung còn được NTK Hoàng Hải ưu ái tháp tùng. Không chỉ đứng trên công việc, cả hai cũng là những người bạn thân thiết trong cuộc sống. Với Hồng Nhung thì cô cũng thường xuyên chọn những thiết của Hoàng Hải vì mến mộ và yêu thích những thiết kế như những tuyệt tác.

Bên cạnh Hồng Nhung, chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Thanh Lam, Tùng Dương, Quang Dũng, Đức Tuấn. Và sự góp mặt của khách mời đặc biệt, nữ ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản Tokiko Kato, từng biểu diễn thành công ca khúc Diễm xưa bằng tiếng Nhật. Không những vậy, đêm nhạc còn mang đến sự lan tỏa khi gây quỹ học bổng Trịnh Công Sơn và bữa ăn cho bệnh nhân nghèo.