Ngọc Sơn hít đất 50 cái trên sân khấu Tình Bolero và khoe giọng siêu khỏe

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã thể hiện làn hơi cực khỏe của mình bằng cách biểu diễn hít đất 50 cái trên sân khấu rồi thể hiện bản hit đình đám Tình Cha – phiên bản giao thông, do anh sáng tác.

“>

Không chỉ vậy, trong lúc hát, Ngọc Sơn còn để micro xuống đất và đứng thật xa nhưng giọng của anh vẫn vang to. Trong đêm thi này, anh đã dành điểm tuyệt đối cho cả 6 nghệ sĩ dự thi.

Đây không phải là lần đầu Ngọc Sơn tỏ ra “hào phóng” điểm số bởi từ trước đến nay, khi đảm nhận vai trò giám khảo, Ngọc Sơn luôn đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn kinh nghiệm rất nhiệt tình cho thí sinh nên khi cho điểm, anh đều dành điểm 10 để khích lệ tinh thần.

Cùng đảm nhận vai trò giám khảo với Ngọc Sơn là 2 nữ danh ca xinh đẹp Thanh Hà và Nhật Hạ. Cả hai đều đưa ra nhiều góp ý và kinh nghiệm quý báu  để các thí sinh có thể khắc phục được những điểm còn hạn chế.

Ca sĩ Thanh Hà (trái) và Nhật Hạ (phải)

Đêm thi có chủ đề Đường Tình và top 6 của chương trình gồm nghệ sĩ Vũ Thanh, Hoa hậu ảnh năm 2000 Yến Nhi, Á hậu Hà Thu, diễn viên Thanh Trúc, diễn viên – người mẫu Thanh Thức, diễn viên Huỳnh Đông cùng mang đến những câu chuyện tình yêu nhiều cảm xúc, được thể hiện qua những bản tình ca nổi tiếng.

Tam ca Huỳnh Đông, Vũ Thanh và Thanh Thức

Á hậu Hà Thu

diễn viên Thanh Trúc

Hoa hậu ảnh 2000 Yến Nhi

Kết thúc đêm thi thứ 7, diễn viên Huỳnh Đông tiếp tục nhận số điểm cao nhất là 29,5 điểm, kế đến là Á hậu Hà Thu và nghệ sĩ Vũ Thanh với 29,25 điểm, Yến Nhi 29 điểm, Thanh Thức 28,75 điểm và Thanh Trúc 28,5 điểm.