TV Show

SAM ĂN VỘI CHÉN TÀU HỦ KHI ĐANG GHI HÌNH QUÀ TẶNG BẤT NGỜ

Bỏ mặc cái nắng oi bức của thời tiết Vũng Tàu, Sam vẫn khoe được vẻ đẹp rạng rỡ trong quá trình ghi hình Quizshow Quà Tặng Bất Ngờ. Ngoài ra, sự lăn xả nhiệt tình của nàng MC càng chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả.

Quizshow Quà Tặng Bất Ngờ vẫn luôn góp mặt trong danh sách những gameshow truyền hình thực tế được chờ đón nhất vào đầu năm 2021. Chương trình hiện đang trong giai đoạn quay hình ở nhiều địa nổi tiếng trong nước. Nếu như trước đó, ekip chương trình cùng nàng Host xinh đẹp – Sam đã “náo loạn” tại Phố đi bộ Tp. Hồ Chí Minh, thì địa điểm ghi hình tiếp theo chính là thành phố biển vốn được mệnh danh đẹp nhất nhì khu vực phía Nam – Vũng Tàu.

Tuy nhiên, cái nắng “cháy da” của thành phố biển Vũng Tàu không hề khiến cho Sam chùn bước và sợ hãi. Nàng Host xinh đẹp của chương trình tuy có chút mệt, nhưng vẫn nhiệt tình và tràn đầy năng lượng trong việc tìm kiếm, kêu gọi nhiều bạn tham gia thử thách các câu hỏi thú vị đến từ chương trình. Mặc kệ thời tiết nắng gắt chói chang, Sam vẫn luôn giữ được vẻ đẹp tươi tắn và tràn đầy năng lượng trong suốt một quá trình ghi hình dài. Đặc biệt, cô nàng Host của Quà Tặng Bất Ngờ còn đáng yêu đến nỗi bất chấp hình tượng,  ăn ngon lành một chén tàu hủ khi được người chơi tặng. Mặc dù phải đứng dưới trời biển nắng gắt, ăn vội chén tàu hủ nóng đang cầm trên tay, nhưng nhan sắc của Sam vẫn “đốn tim” không biết bao nhiêu người. Không quá cầu kỳ nhưng vẫn thu hút và tạo được ấn tượng riêng biệt, liệu đây có phải là “chiến lược” Sam dùng để kêu gọi người chơi?

Cũng trong đợt ghi hình này, Sam đã nhiệt tình, lăn xả hết mình khi tham gia thử thách “Cưỡi húp húp” cùng người chơi. Tuy rằng trong quá trình thực hiện thử thách, nàng Host xinh đẹp của chương trình đã gặp phải tai nạn té ngã khiến tay chân bị trầy xước. Nhưng cô nàng vẫn rất hào hứng cùng người chơi hoàn thành cuộc thử thách tới cùng.

Quà Tặng Bất Ngờ – cái tên đã nói lên tất cả, chương trình không chỉ mang đến yếu tố bất ngờ, mà còn có những phần quà cực hấp dẫn dành cho người chơi với giá trị tiền thưởng lên đến 10 triệu đồng.Với một gameshow thực tế đường phố như Quà Tặng Bất Ngờ, host của chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên bất kỳ ai gặp trên đường. Người chơi đã được lựa chọn sẽ phải trả lời tất cả 5 câu hỏi từ dễ đến khó trong thời gian quy định là một phút. Ngoài ra, với 4 câu hỏi đầu tiên, người chơi có thể sử dụng ba quyền trợ giúp như: gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến mọi người xung quanh và đi tìm đáp án trong thời gian quy định. Ở câu trả lời cuối cùng, người chơi không được dùng quyền trợ giúp và phải tự mình tìm ra câu trả lời. Mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận được những giá trị tiền thưởng tương ứng theo mức tăng dần. Chương trình hứa hẹn “khuấy động” mọi cung bậc cảm xúc trong khán giả khi chính thức lên sóng.

Buổi ghi hình tiếp theo của ekip Quà Tặng Bất Ngờ sẽ được ghi hình tại Công viên Đồi Dương thuộc thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Bất kỳ ai cũng có thể may mắn trở thành người chơi của chương trình. Hãy cùng tham gia gameshow Quà Tặng Bất Ngờ, biết đâu bạn chính là người may mắn sẽ nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Quà Tặng Bất Ngờ dự kiến lên sóng vào tháng 1/2021 trên khung giờ vàng của HTV7.