Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald tung trailer cuối cùng hé mở tham vọng bá chủ thế giới của phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald

Sau thành công của phần đầu tiên, “Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald” tiếp tục mang đến cho người xem cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới phù thủy cùng cuộc chiến nảy lửa giữa vị pháp sư đáng kính Albus Dumbledore (Jude Law) và phù thủy bóng tối xấu xa Gellert Grindelwald (Johnny Depp).

Trong trailer mới nhất được hãng Warner Bros giới thiệu, nhân vật gã phù thủy hắc ám Grindelwald cùng tham vọng bá chủ thế giới phi phù thủy của hắn đã đem đến cho khán giả những phút giây hồi hộp đến nghẹt thở nhưng không kém phần choáng ngợp.

Trailer mở đầu với chuyến du hành của pháp sư Newt Scamander (Eddie Redmayne) đến thành phố Paris hoa lệ, nơi anh và người thầy cũ Dumbledore sẽ thực hiện nhiệm vụ truy lùng Grindelwald. Từng là bạn thân một thời của Dumbledore, Grindelwald lại lựa chọn con đường hắc ám và luôn ấp ủ tham vọng thiết lập sự thống trị của phù thủy lên toàn bộ thế giới Muggle (người thường).

sinh vat huyen bi toi ac cua grindelwald tung trailer cuoi cung hinh 1
Johnny Depp thủ vai phù thủy bóng tối xấu xa Gellert Grindelwald.

Với sự giúp đỡ của những đồng môn mang dòng máu thuần chủng, Grindelwald biến thế giới pháp thuật chìm vào những ma thuật hắc ám mà hắn thiết lập nên. Trong trailer, khán giả cũng được chứng kiến cảnh Grindelwald tiến vào và có bài thuyết giáo trước Hội đồng phù thủy và yêu cầu các phù thủy phải chọn phe cho mình: hòa bình hay chiến tranh với thế giới người phàm.

sinh vat huyen bi toi ac cua grindelwald tung trailer cuoi cung hinh 2

Một chi tiết chắc chắn sẽ khiến các fan của Harry Potter phấn khích chính là sự xuất hiện của nhân vật Maledictus do nữ diễn viên Hàn Quốc Claudia Kim thủ vai. Trước đó, nhà sản xuất “ Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald” tiết lộ Claudia Kim sẽ vào vai Maledictus – người phụ nữ mang huyết chú khiến cô bị biến thành mãng xà. Dù vai trò của Maledictus trong bộ phim vẫn chưa được công bố, nhưng nhiều khán giả “đoán già đoán non” rằng nhân vật này sẽ có mối liên kết mật thiết với Nagini – con mãng xà trung thành của Voldemort, một phần vì nó chính là một trong sáu Trường Sinh Linh Giá giữ linh hồn của hắn. Con quái vật cuối cùng đã bị giết dưới lưỡi gươm Gryffindor của Neville Longbottom trong trận tử chiến trường Hogwarts ở phần phim Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần.

sinh vat huyen bi toi ac cua grindelwald tung trailer cuoi cung hinh 3
Nhân vật Maledictus do nữ diễn viên Hàn Quốc Claudia Kim thủ vai.

Credence – đứa trẻ bị ma thuật ám được xác nhận là đã chết ở phần trước cũng sẽ trở lại trong phần này. Sự xuất hiện của Credence bên cạnh nhân vật Maledictus có thể lý giải nguồn gốc thực sự và sự trở về từ cõi chết của cậu.

Trailer cũng chào đón sự trở lại của những nhân vật được yêu mến của phần đầu là hai chị em phù thủy Tina và Queenie Goldstein, chàng mập No-maj Jacob Kowalski, và những sinh vật huyền bí đáng yêu của Scamander.

Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald” dự kiến phát hành vào ngày 16/11./.