Âm nhạc, Giải trí

THÁI Y LÂM BẤT NGỜ TUNG MV CA KHÚC CHỦ ĐỀ CỦA TRUY LÙNG QUÁI YÊU 2

Tiếp tục với thành công của phần 1, tới phần 2 năm nay bộ phim hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả nhiều hơn nữa những tiếng cười cùng với các pha hành động hấp dẫn. Đặc biệt, trong Truy Lùng Quái Yêu 2 này khán giả sẽ được tái ngộ với dàn sao khủng của Hoa ngữ: Lương Triều Vỹ, Tăng Chí Vỹ, Tỉnh Bách Nhiên, Bạch Bách Hà, Lý Vũ Xuân

Đặc biệt, mới đây nhà sản xuất của bộ phim bất ngờ tung ra MV Whats up Stand up do “Nữ hoàng vũ đạo” Thái Y Lâm – một trong những ca khúc nhạc nền chính của bộ phim sẽ công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Nội dung MV cổ vũ mọi người hãy hòa theo giai điệu của sự vui vẻ, đứng lên đối mặt với cuộc sống mỗi ngày, đừng để những muộn phiền trói buộc và đánh gục bản thân, mà hãy tận hưởng cuộc sống 100%. Đây thật sự là một MV rất phù hợp cho những ngày đầu năm mới này.

MV thật sự gây ấn tượng bởi ý tưởng độc đáo và hình ảnh của các quái yêu hết sức đáng yêu bên cạnh một Thái Y Lâm vui nhộn, hài hước.

Whats up Stand up – Thái Y Lâm.

Ngoài ra, MV còn hé lộ rất nhiều phân cảnh vui nhộn của bộ phim Truy Lùng Quái Yêu, Thiên Âm và Tiểu Lamcùng Hồ Ba trong hành trình phiêu lưu thú vị của họ.