Đời sống

The Body Shop & UN WOMEN Chung Tay Vì Bình Đẳng Giới

Một bữa ăn ấm cúng bên gia đình, một cái ôm ấm áp và vài câu hỏi han sau một ngày làm việc là điều tưởng như rất bình thường, nhưng lại vô cùng xa xỉ đối với những nạn nhân của bạo lực gia đình. Và những số liệu thống kê về hiện trạng bạo lực gia đình tại Việt Nam có thể sẽ làm bạn vô cùng bất ngờ và lo ngại.

*Kết quả điều tra quốc gia về bạo lực đối với phụ nữ Việt Nam (2019)

CLICK để xem thêm chi tiết.

Số lượng phụ nữ, trẻ em cầu cứu vì bạo lực gia đình năm 2019 tăng gấp đôi năm 2018 và tăng mạnh trong mùa dịch COVID-19 năm nay, khi mọi người phải ở nhà nhiều hơn.* Tháng 11/2020, UN WOMEN Việt Nam phát động chiến dịch “Tô cam thế giới, Đoàn kết Chấm dứt bạo lực giới” nhằm thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động quốc gia vì Bình đẳng giới và Phòng ngừa, Ứng phó Bạo lực giới”.

The Body Shop phối hợp cùng UN WOMEN truyền thông cho chiến dịch, đồng thời tổ chức hoạt động hỗ trợ nạn nhân bạo lực

Từ 01/11 – 31/12/2020, mỗi hoá đơn mua sắm tại hệ thống cửa hàng The Body Shop Việt Nam và trang web mua sắm trực tuyến TheBodyShop.com.vn sẽ được trích ra 0.018 bảng Anh (tương đương 542VND)** để gây quỹ hỗ trợ chiến dịch.

 

Số tiền gây quỹ sẽ được gửi đến hỗ trợ các nạn nhân đang tạm lánh tại Ngôi nhà Bình Yên – nơi tạm lánh an toàn và bảo vệ quyền & lợi ích hợp pháp của phụ nữ và trẻ em là nạn nhân của bạo lực trên cơ sở giới.

HÃY CÙNG THE BODY SHOP & UN WOMEN CHUNG TAY TRAO BÌNH YÊN – TẠO BÌNH ĐẲNG

Phụ nữ & trẻ em là nạn nhân của bạo lực, cần sợ giúp đỡ, hãy liên hệ hotline: 1900969680