THE LEGO NINJAGO – SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO DỊP LỄ TRUNG THU

Mang màu sắc tươi sáng và vui nhộn, The Lego Ninjago (tựa Việt: Phim Lego Ninjago) xoay quanh 6 ninja trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết: Lloyd, Kai, Nya, Zane, Cole, Jay. Dưới sự dẫn dắt và chỉ bảo của Sư phụ Wu, 6 bạn trẻ sẽ học cách kiểm soát cũng như phát triển sức mạnh, năng lực của bản thân mình. Họ sẽ cùng nhau chống lại Garmadon – kẻ ác nhân với ước mơ thống trị thế giới. Hắn càn quét thành phố Ninjago, gieo rắc nỗi sợ hãi đến người dân trong thành phố, trở thành nỗi kinh hoàng mỗi khi xuất hiện. Trớ trêu thay, Garmadon lại chính là cha của Lloyd – thủ lĩnh của nhóm ninja.

njg-mstr-0007.jpg

njg-mstr-0004.jpg

Với thông điệp về tình bạn và tình cảm gia đình, Phim Lego Ninjago sẽ là bức tranh khắc họa rõ nét về tình yêu, về tuổi trẻ. Lloyd, vốn dĩ luôn bị mọi người xa lánh và có phần hắt hủi khi cậu là con trai của tên bạo chúa đang tung hoành trong thành phố. Thế nhưng bên cạnh cậu luôn có những người bạn tuyệt vời sát cánh kề bên, thấu hiểu Lloyd. Hơn thế nữa, Koko – mẹ của Lloyd luôn dành cho con trai mình những điều tuyệt vời nhất với tình thương của mình. Koko luôn mong rằng con trai mình sẽ có một cuộc sống tốt đẹp và bình yên. Chính vì vậy bà mới quyết định đưa Lloyd rời xa khỏi cha và tự mình nuôi cậu.

njg-mstr-0001.jpg

Phim có sự tham gia lồng tiếng của các tên tuổi danh giá như: Thành Long (Sư phụ Wu), Dave Franco (Lloyd), Michael Peña (Kai), Fred Armisen (Cole), …

Phim Lego Ninjago sẽ khởi chiếu bắt đầu từ ngày 29.09.2017 với các định dạng 2D, 3D lồng tiếng và phụ đề.