Giải trí

Vợ chồng ca sĩ Thọ Hùng & Kim Cương luôn “song kiếm hợp bích” trong nghệ thuật và cuộc sống

Nhắc đến Huỳnh Thọ Hùng và Kim Cương, người yêu nghệ thuật nhớ ngay đến một cặp song ca thật hoàn hảo. Ba năm qua, đôi song ca này rất được cộng đồng mạng yêu thích qua nhiều MV trên Youtube như Duyên phận con gái, Về đâu anh đi, Duyên phận đời em, Bên nhau chúc xuân, Tôi yêu giai diệu Bolero, Tình em anh quên, Sao em đành lòng…

Điều thú vị hơn hết là những ca khúc này đều do chính Thọ Hùng sáng tác và do anh hoặc vợ – ca sĩ Kim Cương hoặc cả 2 vợ chồng cùng thể hiện;

Đa số những giai điệu trong các bài hát này rất truyền cảm và mộc mạc như chính quê hương của họ – Trà Ôn, Vĩnh Long, nhất là khi Thọ Hùng xuất thân từ một gia đình có truyền thống cải lương.

Để đáp lại lòng yêu mến của khán giả, vợ chồng Thọ Hùng đã quyết định mở ra kênh giải trí riêng trên Facebook.

Link FB: https://www.facebook.com/157478118222341/photos/593350767968405/

Anh không ngần ngại chia sẻ:

Thật ra, tuy đã là nhạc công, bầu show đám tiệc hơn 3 năm trước, nhưng Hùng chưa được đào tạo chính quy về sáng tác. Chính vì năm ngoái, chợt có nhã hứng sáng tác nhạc cho mình và vợ hát nên Hùng đã cố công học hỏi từ các bạn bè là nhạc sĩ.

Tuy nhiên, không phải con đường nào cũng bằng phẳng, khi bước vào cuộc hành trình mới, Hùng từng bị  rất nhiều bạn bè chê bai. Song, không vì thế mà Hùng và bà xã chùn bước. Chính những clip chồng đàn vợ hát đăng lên youtube được nhiều người biết đến và yêu thích, bài đầu tiên “Vì đâu anh đi” và Duyên phận lỡ làng” được mọi người đón nhận, đã trở thành động lực giúp Hùng vượt qua bao trở ngại ban đầu để cùng vợ tiếp bước trên con đường nghệ thuật.

 

Rồi ngoài việc ca hát, vợ chồng Hùng còn tạo thêm trang “vợ chồng song ca” , vừa hát vừa bán đồ trực tiếp livestream trên trang mỗi khi rảnh rỗi, nhận được lượt views cao và sự góp ý chân thành của nhiều người xem. Người ta thường nói đến lao động nghệ thuật, và Hùng đang miệt mài theo định hướng ấy.

Cũng có khi buồn chán, thì chính ca hát, sáng tác là giải trí mạnh nhất, như liều thuốc làm cho tinh thần Hùng được hồi sinh. Sau nữa, là vì tương lai hạnh phúc gia đình và con cái.

Ai cũng khen hai bạn là một cặp song ca thật ăn ý, cơ duyên nào đã đưa hai bạn đến với nhau?

Vợ chồng Hùng gặp nhau trong đám tiệc, lúc ấy,Hùng là nhạc công đàn cho đám tiệc rồi đàn luôn cho nàng ấy hát. Thấy cô ấy dễ thương, xinh đẹp, Hùng gọi điện thoại làm quen, yêu nhau được 1 năm thì cưới. Hiện nay, tụi Hung đã có 1 baby trai tròn 4 tuổi, nói trộm vía, rất tuấn tú. và đặc biệt là cũng rất thích…ca hát!

 

Nghe nói, bên cạnh hoạt động nghệ thuật , vợ chồng bạn còn kinh doanh mỹ phẩm MQSKIN?

Vâng, tất cả đều cùng chung mục đích là làm đẹp cho đời, và cũng để “lấy kinh doanh nuôi đam mê nghệ thuật”. Dự kiến, vợ chồng Hùng còn muốn mở một công ty riêng để có thể phát triển mạnh hơn về kinh tế.

Ngoài ra, sắp tới, Hùng sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động giải trí của mình.

 

Cám ơn anh về cuộc trò chuyện thú vị này và chúc vợ chồng anh luôn thành công với những đam mê của mình.