TV Show

Võ Hạ Trâm, Nguyên Vũ nhắng nhít khi ngồi ghế nóng Hãy Nghe Tôi Hát Nhí

Trong tập mở màn “Hãy nghe tôi hát nhí”, ca sĩ Nguyên Vũ và nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie sẽ ngồi ghế giám khảo khách mời đồng hành cùng giám khảo chính – Võ Hạ Trâm. Võ Hạ Trâm và Phương Trinh Jolie hóa thân thành những nàng công chúa với bộ váy lộng lẫy.

Cô công chúa siêu quậy Võ Hạ Trâm không ngừng tạo dáng nhí nhảnh, nhún nhảy cùng chàng hoàng tử vest hồng – Đình Toàn. Thậm chí cô còn câu giờ trên sân khấu khiến cho cô công chúa điệu đà Phương Trinh Jolie liên tục la rầy bên trong cánh gà vì muốn lên hình.

MC Đình Toàn – Nguyên Vũ – Phương Trinh Jolie – Võ Hạ Trâm

Không khí càng vui nhộn hơn khi giữa bộ ba công chúa hoàng tử “dresscode” hồng mộng mơ là Võ Hạ Trâm, Đình Toàn và Phương Trinh Jolie, thì Nguyên Vũ lại xuất hiện đầy “chặt chém” vì diện áo vest đính đá kim sa vàng lấp lánh.

Chưa kịp “dỗi” vì dàn giám khảo bí mật hẹn nhau mặc màu hồng mà không nói cho mình thì ngay lập tức Nguyên Vũ đã bị “bắt nạt” hội đồng, bị Võ Hạ Trâm, Đình Toàn và Phương Trinh Jolie “xài xể” vì mặc đồ lệch tông, lạc lõng. Nguyên Vũ không còn cách nào khác, chỉ biết lặng thinh tự vào vai phù thuỷ cho “vừa lòng hả dạ” đồng nghiệp.

Cũng trong hậu trường chương trình, sau tiết mục biểu diễn của các thí sinh nhí, Võ Hạ Trâm không ngần ngại để chân trần “phi” thẳng lên sân khấu “bắt cóc” em bé trợ diễn 8 tháng tuổi. Mê mẩn ôm hôn bé, Võ Hạ Trâm còn xuýt xoa mùi sữa thơm lừng, đòi mang bé về nuôi.

Võ Hạ Trâm mê mẩn em bé trợ diễn 8 tháng tuổi.

Chứng kiến toàn bộ hành động của Võ Hạ Trâm diễn ra ngay trước mắt, Nguyên Vũ khẳng định Võ Hạ Trâm rất “thèm con”. Anh khuyến khích nữ giám khảo chính sớm có con để còn kịp tham gia “Hãy nghe tôi hát nhí” hoặc “Sao nối ngôi nhí”.

Cặp đôi giám khảo còn cực lầy trên sân khấu khi Võ Hạ Trâm tạo dáng đi mang bầu còn Nguyên Vũ một tay vờ xoa bụng, một tay đỡ nữ ca sĩ. Bộ ba giám khảo cực nhắng nhít khiến không khí trường quay rộn tiếng cười và tạo cho các giọng ca nhí một đêm diễn đầu tiên thoải mái và tự tin.

Trước đó, “Hãy nghe tôi hát nhí” đã công bố dàn thí sinh tài năng: Hoàng Thiên Nga, Quỳnh Anh, Hà Mi, Tiến Dũng, Nhật Minh, Đức Danh. Đây là 6 gương mặt sở hữu thế mạnh về những dòng nhạc khác nhau, từ cải lương, rock, pop, bolero cho đến nhạc Pháp…

Tập 1 của “Hãy nghe tôi hát nhí” phát sóng lúc 21h thứ 4 ngày 17/06/2020 trên kênh THVL1.