Thursday, January 20th, 2022

Ant-Man hóa khổng lồ trong trailer mới của ‘Người Kiến Và Chiến Binh Ong’

Marvel đã tiếp tục tung trailer cho phim tiếp theo: Người Kiến Và Chiến Binh Ong (Ant-Man and the Wasp) khiến cho fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Ngay từ đầu trailer, fan đã thích mê trước hình ảnh Người Kiến hóa thành khổng lồ để ngăn chặn việc bọn tội phạm tẩu thoát. “Tuyệt chiêu” này từng được người hùng sử dụng trong Captain America: Civil War và cho đến nay, hình ảnh chàng Kiến nhỏ bé bỗng biến thành người khổng lồ vẫn là một trong những cảnh quay ấn tượng nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Avengers: Infinity War,Ant-Man and the Wasp,phim chiếu rạp
 Trong khi các tựa phim khác của thương hiệu The Avengers tập trung vào những trường đoạn chiến đấu hoành tráng, thì loạt Ant-Man vẫn khiến người xem hài lòng bởi những pha đối đầu tuy “nhỏ nhưng có võ”. Năng lực phóng to thu nhỏ đồ vật của bộ giáp Ant-Man tiếp tục là điểm nhấn trong phần hai, giúp cho các pha hành động thêm phần bất ngờ và thú vị.
Avengers: Infinity War,Ant-Man and the Wasp,phim chiếu rạp
Siêu anh hùng Scott Lang sẽ sát cánh cùng người đồng đội mới The Wasp
Avengers: Infinity War,Ant-Man and the Wasp,phim chiếu rạp
Ghost – ác nhân bí ẩn mới của vũ trụ điện ảnh Marvel
 Ngoài ra, ở cuối trailer còn xuất hiện một “easter egg” nho nhỏ, và những ai đã là fan truyện tranh Marvel chắc chắn nhận ra. Nhân vật Tiến sĩ Bill Foster do Laurence Fishburne xuất hiện và nói rằng ông từng tham gia dự án “Goliath” cùng Hank Pym. Trong truyện tranh, Goliath là một siêu anh hùng với khả năng biến thành khổng lồ, đóng vai trò là một trong những thành viên chủ chốt của nhóm anh hùng The Avengers.

Ant-Man and the Wasp (Người Kiến và Chiến Binh Ong) dự kiến ra rạp từ 6/7/2018.