Saturday, January 22nd, 2022

“Bản sao Minh Nhí” khiến người thầy của mình bật khóc

Show truyền hình Tiếu Lâm Tứ Trụ khép lại tối ngày 24/1, bốn thí sinh Hữu Đằng, Minh Trí, Đăng Khoa, Bin Nguyễn khiến bốn vị “thánh hài” Hồng Vân – Minh Nhí – Đức Hải – Thanh Thủy hết sức bất ngờ trước những tiết mục đầy màu sắc và hài hước.

Đặc biệt, Hữu Đằng đem đến một tiết mục tươi vui và đầy sâu lắng khiến cho sư phụ Minh Nhí phải bật khóc ngay trên ghế nóng và đem về giải thưởng nhất tuần trị giá 50 triệu đồng đầy thuyết phục.

"ban sao minh nhi" khien nguoi thay cua minh bat khoc - 1

Với tiết mục Người gác trạm mù sương, Hữu Đằng khá thành công khi xây dựng nên một nhân vật người gác trạm lớn tuổi nhưng nhanh nhẹn, lắm chiêu và không kém phần hài hước.

"ban sao minh nhi" khien nguoi thay cua minh bat khoc - 2

“Ông gác trạm” Hữu Đằng một mình “cân” hết cả nhóm thanh niên “nhảy tàu” bằng màn đánh võ cực chất. Từng động tác bay nhảy, nhào lộn kết hợp cùng những câu thoại hài hước của Hữu Đằng khiến tứ trụ cười ngả nghiêng.

"ban sao minh nhi" khien nguoi thay cua minh bat khoc - 3

Cao trào của tiết mục được đẩy lên khi người bảo vệ già chấp nhận hi sinh con gái mình để bảo vệ tính mạng cho hàng trăm con người trên tàu.

"ban sao minh nhi" khien nguoi thay cua minh bat khoc - 4

Hữu Đằng – bản sao hoàn hảo của sư phụ Minh Nhí rất khéo léo khi chuyển tải cảm xúc từ hài sang bi một cách tinh tế khiến sư phụ Minh Nhí bật khóc ngay trên ghế nóng.

"ban sao minh nhi" khien nguoi thay cua minh bat khoc - 5

Sư phụ Hồng Vân khen ngợi: “Con thể hiện được rất nhiều cái tài của con, tình huống vui rất vui mà lắng đọng cũng rất lắng đọng. Những gì cô cần ở con, con đã làm được nhiều hơn thế nữa”. Thánh hài Đức Hải nhận xét: “Em là đối thủ đáng gườm cho tất cả các thí sinh”.

"ban sao minh nhi" khien nguoi thay cua minh bat khoc - 6

Kịch bản ý nghĩa, sâu sắc, khả năng diễn xuất tinh tế cùng sự duyên dáng, hài hước trời phú, Hữu Đằng chiếm trọn tình cảm của bốn vị thánh hài khi nhận về ba điểm 10 tuyệt đối với tổng điểm 39.8 và xuất sắc nhận giải nhất tuần với giải thưởng 50 triệu đồng .

Các tiết mục khác tại chương trình: 

"ban sao minh nhi" khien nguoi thay cua minh bat khoc - 7

Với tiết mục Ông thầy lầy, Minh Trí hóa thân vào vai một thầy đồng xem bói đem đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem. Anh còn chẳng ngại ngần đổ lỗi sai nhạc do thầy Đức Hải và tranh thủ “gửi gắm” nỗi lòng phải chịu cảnh “lỗ vốn” trước những khoản chi: phục trang, đạo cụ, nhóm múa… khiến tứ trụ bật cười thích thú trước tình cảnh của “ông thầy bói” Minh Trí lém lỉnh, thông minh.

"ban sao minh nhi" khien nguoi thay cua minh bat khoc - 8

Tiết mục Vú em bất đắt dĩ, Võ Đăng Khoa (học trò sư phụ Hồng Vân) trở thành một người cha vì quá thương con nên chấp nhận giả làm thân phận nữ nhi để được vào cung đình chăm sóc cho con gái Khánh Nhi hằng ngày. Tiết mục mang lại nhiều cảm xúc khi cha con Đăng Khoa – Khánh Nhi nhận nhau.

"ban sao minh nhi" khien nguoi thay cua minh bat khoc - 9

Mang đến một không khí sôi động cho chương trình, cô học trò nhỏ của sư phụ Thanh Thủy có màn nhảy Tapdance đầy ấn tượng trong tiết mục Biến đổi bất ngờ.

"ban sao minh nhi" khien nguoi thay cua minh bat khoc - 10

Sư trò hài phái Trào Phúng rất sáng tạo khi xây dựng một câu chuyện kết hợp nghệ thuật dân tộc và hiện đại cùng nhau. Bin Nguyễn xuất hiện đầy bất ngờ với vai Adam Bin “mê trai đẹp” nhưng vô cùng yêu nghệ thuật.

"ban sao minh nhi" khien nguoi thay cua minh bat khoc - 11

Học trò của sư phụ Thanh Thủy còn có dịp khoe tài với những vũ điệu té nước đáng yêu và màn đánh trống cực ấn tượng.

Khép lại tập 11 cũng là lúc top 2 gương mặt xuất sắc của mỗi hài phái được lộ diện để cùng nhau bước vào đêm bán kết. Hài phái Hoạt Hình đành chia tay với thí sinh Hồ Minh Quang, sư phụ Minh Nhí còn lại hai đồ đệ Hữu Đằng và Khương Đại Vệ. Tiếp tục đồng hành cùng sư phụ Hồng Vân là hai hot boy Di Dương và Đăng Khoa.

Hài phái Tạp Kỹ nói lời chia tay với chàng trai Hà Nội – Thái Sơn và Võ Ngọc Tân cùng Minh Trí sẽ là hai thí sinh so tài trong những đêm thi tiếp theo. Thạch Thảo và Châu Ngọc Quốc cùng với sư phụ Thanh Thủy sẽ cùng bước tiếp trong chương trình, Bin Nguyễn đành dừng lại hỗ trợ cho hài phái của mình.

Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 12 phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 31/1 trên kênh THVL1.