Điện ảnh

Bánh Mì Ông Màu 2 – khán giả “khóc thét” vì sự mất tích đầy bí ẩn của một số nhân vật

Dù đã có một kết thúc vô cùng hoàn mỹ, song đó gia đình ông Màu (NSND Thanh Nam) lại hé lộ kế hoạch sản xuất Bánh Mì Ông Màu phần 2. Liệu rằng sóng gió thực sự vẫn chưa dừng lại?

Từ chuyện mở cửa tiệm bánh mì, đến chuyện tình cảm của các con gặp phải trục trặc, rồi bị con rể hãm hại cướp hết gia sản, gia đình ông Màu đã trải qua hàng loạt những biến cố. Giờ đây, bộ phim Bánh Mì Ông Màu đã chính thức bước đến hồi kết ở tập 86.

Bài học đậm “chất đời” từ sóng gió của đại gia đình hào môn

Có lẽ “quả báo nhãn tiền” thật sự không loại trừ một ai, kể cả chàng rể quý của ông Màu – Quốc Cường (Cao Minh Đạt). Giết người yêu cũ, cho vợ uống thuốc lạ đến đầu óc “mụ mị”, âm mưu chiếm đoạt tài sản của gia đình vợ, Quốc Cường đều không từ một thủ đoạn. Tuy nhiên, anh lại bị chính cái thông minh của mình hãm hại, sơ hở để Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) biết được chuyện năm xưa anh đã giết chết chị gái của cô. Bàng hoàng khi biết được sự thật, Trúc Linh đau đớn hoàn lương về phe của gia đình ông Màu, cứu thoát cho Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) và tố cáo tội ác của Quốc Cường. Kết cục cho một tên “tham phú phụ bần” như Quốc Cường chính là mất hết tất cả, phải ngồi “bóc lịch” trong trại giam cả cuộc đời còn lại.

Trong suốt cả bộ phim, ý nghĩ “môn đăng hộ đối” của bà Vân (Hoài An) đã khiến cho các con phải sống trong đau khổ. Thanh Hà (Tường Vi) nuốt nước mắt khi phải chịu nỗi oan “ngoại tình”, chia cắt với bé Ken. Còn về Tấn Phát (Lê Minh Thành), một chàng trai nghèo khổ biết cố gắng, luôn nhẫn nhịn chịu đựng để bảo vệ tình yêu trước những lời sỉ nhục của bà Vân. Sau tất cả những sóng gió xảy ra, Thanh Hà và Tấn Phát vẫn không một lời oán trách, mà còn cùng nhau giúp đỡ cả gia đình ông Màu vượt qua đại nạn. Có lẽ sau tất cả, bà Vân cũng đã hiểu được chuyện, người – giàu hay nghèo không hề quan trọng, cái chính vẫn là nhân cách của người đó và hạnh phúc của các con.

Dù có trải qua bao nhiêu sóng gió, người cần nên duyên dù có chia xa đều sẽ quay về với nhau. Nàng dâu “hụt” Bích Ngọc (Ngô Phương Anh) hiểu ra được mọi chuyện, cùng cha trả lại địa vị vốn có trong công ty cho gia đình ông Màu. Đặc biệt, ông Màu còn có thêm những người con nuôi vô cùng đáng yêu như Minh Dừa (Khương Dừa) và Trúc Linh.

Bua Tiec Cua Gia Dinh Ong Mau 1

Kết thúc viên mãn, sóng gió nào sẽ tiếp nối cho phần 2?

Khán giả hài lòng với cái kết quá viên mãn của bộ phim Bánh Mì Ông Màu. Tuy nhiên, cú “twist” bỗng xuất hiện ở những phút cuối khi Minh Dừa quyết định rủ ông Màu làm tiếp phần 2, vì bộ phim rất được khán giả yêu thích. Liệu rằng sóng gió nào sẽ tiếp nối cho phần 2 khi kết thúc đã quá có hậu, sóng gió thực sự chưa dừng lại?

Theo như tiết lộ từ ekip đoàn phim Bánh Mì Ông Màu, kịch bản của phần 2 vốn đã hoàn thành và chuẩn bị bước vào giai đoạn sản xuất. Câu chuyện của phần tiếp theo xoay quanh thế hệ sau của gia đình ông Màu. Đặc biệt, một nhân vật bí ẩn không ngờ tới sẽ xuất hiện, “đe dọa” đến cả thế hệ con cháu của ông Màu.

Sau 86 tập phát sóng, Bánh Mì Ông Màu sẽ nhường sóng cho Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng của đạo diễn Phạm Tuân. Bộ phim với sự góp mặt của dàn diễn viên “lão làng” như NSƯT Cát Tường, Phi Phụng, Phương Dung, Trung Dân, Hứa Minh Đạt. “Song kiếm” cùng dàn nghệ sĩ gạo cội là những diễn viên trẻ hội tụ cả nhan sắc lẫn thực lực như Gin Tuấn Kiệt, Yeye Nhật Hạ, Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Đón xem tập đầu tiên của Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 08/03/2021.