Bộ sưu tập thu đông FW18 Dolce&Gabbana dành cho phái mạnh cuốn hút và lịch lãm

Bộ sưu tập thu đông FW18 Dolce&Gabbana được thiết kế không chỉ là ý tưởng về một người đàn ông có thể tìm kiếm bộ đồ phù hợp cho mình ở mỗi mùa mà đó còn là mỗi người đàn ông sẽ tìm thấy  chính mình khi họ khoác trên mình Dolce&Gabbana.

Dolce_Gabbana_men_s fashion show_FW18-19_RUNWAY (1)

Đối lập lại với cái bộ sưu tập trước được xây dựng dựa trên chủ đề nhất định, ở mùa thu đông năm nay Dolce&Gabbana xây dựng bộ sưu tập dựa trên tính năng sử dụng. Có 5 tính năng chính được sử dụng xuyên suốt bộ sưu tập và mỗi một chức năng đều đại diện cho những khoảnh khoắc đặc biệt trong cuộc sống hàng này của khách ngày.

Dolce_Gabbana_men_s fashion show_FW18-19_RUNWAY (105)
Dolce_Gabbana_men_s fashion show_FW18-19_RUNWAY (103)

Cũng giống như FW17, FW18 lookbook dẫn dắt khách hàng được chiêm ngưỡng toàn bộ bộ sưu tập . Bộ sưu tập thu đông FW18 ẩn chứa 4 mặt của thế giới, thu hút mọi ánh nhìn của cánh đàn ông. Đó là sự kết hợp giữa DNA của thương hiệu như là phong cách vải hoàng gia, nhung với những màu sắc tươi sáng và miếng đính bắt mắt.

Dolce_Gabbana_men_s fashion show_FW18-19_RUNWAY (101)
Dolce_Gabbana_men_s fashion show_FW18-19_RUNWAY (98)

Thương hiệu Dolce&Gabbana mang đến bộ sưu tập với tên gọi King’s Angels. Những thiết kế lần này đều mang cảm hứng về trang phục của các vua chúa trong giới hoàng gia châu Âu. Mỗi thiết kế như một câu chuyện kể của phong cách, cá tính và cảm hứng.

Dolce_Gabbana_men_s fashion show_FW18-19_RUNWAY (29)
Dolce_Gabbana_men_s fashion show_FW18-19_RUNWAY (12)

Dù biến tấu như thế nào thì ngôn ngữ thiết kế về kĩ thuật in và thêu họa tiết cao cấp vẫn luôn được thương hiệu Dolce&Gabbana gìn giữ qua mỗi mùa mốt. Những thiết kế mang dấu ấn sang trọng đưa phái mạnh nâng tầm trải nghiệm với những sức hút mới cho phong cách của chính mình.