CA SĨ KHƯU HUY VŨ KHÓC KHI HÁT MỪNG SINH NHẬT 70 TUỔI CỦA MẸ

Bận rộn với lịch trình công việc dày đặt, thế nhưng Khưu Huy Vũ luôn dành thời gian tuyệt đối cho gia đình của mình bởi đây là nơi giúp cho anh sự bình yên và nguồn năng lượng để theo đuổi niềm đam mê của mình. Xuất thân trong gia đình có rất đông anh chị em, cuộc sống cơ cực khiến cả nhà anh đều nỗ lực chăm chỉ làm việc để trang trải bớt sự khó khăn, vất vả của mẹ mình.

Ở thời điểm hiện tại, khi sự nghiệp thăng hoa, thu nhập ổn định, Khưu Huy Vũ dành hết mọi tình thương về cả tinh thần lẫn vật chất cho gia đình, nhất là bù đắp hết mọi thiệt thòi, vất vả của mẹ để mẹ anh tận hưởng những ngày tháng bình yên.

Mừng mẹ tròn 70 tuổi, Khưu Huy Vũ bàn với cả nhà tổ chức cho mẹ buổi tiệc mừng sinh nhật thật ấm cúng, hoành tráng. Nam ca sĩ cho biết, ý định muốn tổ chức sinh nhật cho mẹ đã hình thành trước đó nhiều năm nhưng mẹ anh không muốn các con phải vất vả và buổi tiệc sinh nhật sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của các con nên bà “cứ bàn ra”. Tròn 70 tuổi, mẹ nam ca sĩ hạnh phúc khi buổi tiệc mừng tuổi mới có sự góp mặt của đông đảo người thân, bạn bè, con cháu đến chúc mừng. Và tất nhiên những người đồng nghiệp thân thiết của Khưu Huy Vũ cũng có mặt để chúc mừng cho anh và mẹ như: Đạo Diễn Hoàng Nhật Nam, Vũ Huân, ca sĩ Nguyên Vũ, Lâm Vũ, Nam Cường, Sơn Ca, Dương Hồng Loan, Lưu Ánh Loan, Ngọc Hân, Thuỳ Dương, Sơn Hạ, Khánh Đơn, Như Huỳnh, Hồng Phượng…

Để cho mẹ có khoảnh khắc đáng nhớ, Khưu Huy Vũ đã mất nhiều tháng để chuẩn bị chỉn chu buổi tiệc tại nhà hàng. Bên cạnh đó, để hai mẹ con có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày vui của mẹ, nam ca sĩ đưa mẹ đi chụp ảnh kỷ niệm. Hai mẹ con thay nhiều bộ trang phục, đi đến nhiều nơi để ghi lại những khoảnh khắc đẹp, bình yên bên nhau. “Cùng con ghi lại khoảnh khắc, mẹ tôi đôi lúc rất mệt vì phải đi bộ nhiều nhưng từ ánh mắt tôi cảm nhận bà rất hạnh phúc” – Nam ca sĩ hạnh phúc chia sẻ.

Trong buổi tiệc sinh nhật hoành tráng, những vất vả, cơ cực và hy sinh của mẹ được anh thay lời cảm ơn qua ca khúc Mẹ tôi sáng tác nhạc sĩ Lê Huy.  Được con trai thể hiện ca khúc như một lời cảm ơn đấng sinh thành, mẹ Khưu Huy Vũ liên tục rơi nước mắt xúc động. Hai mẹ con ôm chầm trên sân khấu khóc vì xúc động, hạnh phúc, ấm áp. Cả gia đình đã có giây phút đáng nhớ khi cùng mẹ thổi nến, ước nguyện và quây quần bên nhau ấm cúng.