Cán mốc 100 triệu view, Châu Khải Phong đãi fan bằng MV phim ca nhạc mới

Ngắm Hoa Lệ Rơi được xem là một hiện tượng có hiệu ứng mạnh trong thời gian vừa qua. Dường như độ hot của ca khúc vẫn không hề thuyên giảm và bằng chứng là chỉ sau chưa đầy 3 tháng phát hành, Ngắm Hoa Lệ Rơi đã cán mốc 100 triệu lượt xem.

Cán mốc 100 triệu view, Châu Khải Phong đãi fan bằng MV phim ca nhạc mới - Ảnh 1.

Là một ca khúc được làm mới lại sau một năm ra mắt, Ngắm Hoa Lệ Rơi được chắp bút bởi nhạc sĩ Duy Cường qua giọng hát của Châu Khải Phong, cộng với việc nghiên cứu kỹ thị hiếu của khán giả cũng như sự đầu tư vào MV một cách nghiêm túc đã làm nên thành công của bài hát và được khán giả mến mộ.

Cán mốc 100 triệu view, Châu Khải Phong đãi fan bằng MV phim ca nhạc mới - Ảnh 2.

Ngay từ khi MV lyric được tung ra, ca khúc đã làm nên một cơn “hit” trong thị trường nhạc trẻ. Thành công lớn nhất của Ngắm Hoa Lệ Rơi có thể nói ở việc nằm ở top #1 trending của YouTube trong vài tuần liền và liên tục vượt qua các ngưỡng 30 triệu view, 50 triệu view và 100 triệu view ở thời điểm hiện tại. Không chỉ vậy, với hàng chục bản cover khác nhau đã tạo một cơn sốt khá mạnh mẽ trên mạng xã hội mang tên “Ngắm Hoa Lệ Rơi”.

Cán mốc 100 triệu view, Châu Khải Phong đãi fan bằng MV phim ca nhạc mới - Ảnh 3.

Đáp lại những tình cảm mà khán giả đã yêu mến dành cho mình, Châu Khải Phong tiết lộ sẽ cho ra mắt một MV phim ca nhạc để dành tặng tất cả khán giả Ngắm Hoa Lệ Rơi.

Cán mốc 100 triệu view, Châu Khải Phong đãi fan bằng MV phim ca nhạc mới - Ảnh 4.

Sản phẩm mới sắp ra mắt của Châu Khải Phong là một MV phim ca nhạc mà giọng ca xứ Nghệ đã dành nhiều tâm huyết để dành tặng fan đã ủng hộ anh trong thời gian vừa qua.

Cán mốc 100 triệu view, Châu Khải Phong đãi fan bằng MV phim ca nhạc mới - Ảnh 5.

Đặc biệt, ca khúc mới này còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Dung Doll – một diễn viên trẻ với ngoại hình và khả năng diễn xuất khá tốt, được Châu Khải Phong lựa chọn cho nhân vật nữ chính của MV.

Cán mốc 100 triệu view, Châu Khải Phong đãi fan bằng MV phim ca nhạc mới - Ảnh 6.

Trong sản phẩm lần này, sẽ có nhiều pha hành động và hành trình giải cứu cho người đẹp mà Châu Khải Phong và ê kíp dành đã dành nhiều tâm sức để thực hiện, hứa hẹn MV sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Cán mốc 100 triệu view, Châu Khải Phong đãi fan bằng MV phim ca nhạc mới - Ảnh 7.

Từ hiệu ứng của sản phẩm trăm triệu view vừa đạt được, dự đoán MV phim ca nhạc lần này của Châu Khải Phong sẽ mang đến cho fan hâm mộ một bản hit đình đám trong thời gian tới.

Cán mốc 100 triệu view, Châu Khải Phong đãi fan bằng MV phim ca nhạc mới - Ảnh 8.