Casting Call: HƯƠNG GA TÁI XUẤT GIANG HỒ SAU 5 NĂM – CHIÊU MỘ ANH EM GIA NHẬP

Khi ra mắt năm 2014, Hương Ga tạo nên cơn sốt tại các cụm rạp và đạt doanh thu 50 tỷ đồng. Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ và dành nhiều lời khen cho những pha hành động đẹp và chất lượng trong phim.

Đặc biệt, Hương Ga là dự án thể hiện sự biến hóa đa dạng của Trương Ngọc Ánh. Từ các vai diễn nhiều cảm xúc, nữ diễn viên đã lột xác ngoạn mục với hình ảnh một bà trùm đất Cảng mạnh mẽ, gai góc, rất đời và cũng rất nữ tính. Đồng thời, phim cũng mang đến cho khán giả hàng loạt gương mặt mới như Kim Lý, Hiếu Nguyễn, Trang Trần, Harry Lu, Long Điền, Quang Hòa, Quang Sự, Huỳnh Trường Thịnh…

Sau 5 năm, diễn viên/nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh tái hợp cùng đạo diễn Cường Ngô để viết tiếp câu chuyện còn dang dở của “bà trùm” Hương Ga năm nào. Với những phép thử hiệu quả và thành công của phần 1, bộ đôi hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ ở lần trở lại này.

Bà trùm Hương ga chiêu mộ 500 anh em tái xuất giang hồ

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý trong Hương Ga.

Sau trận chiến cuối với băng đảng của ông trùm, Hương Ga đã trốn thoát lên tàu nhưng sau đó vẫn bị truy đuổi. Kết thúc phần 1, Hương Ga trúng một phát đạn, sống chết không rõ… Nhưng có vẻ như phát đạn năm đó đã không giết được bà trùm Hương Ga. Không những thế, nó còn vô tình giúp  bà trùm có được một cuộc gặp gỡ định mệnh đầy bất ngờ…

Bà trùm Hương ga chiêu mộ 500 anh em tái xuất giang hồ - 1

Sau cuộc chiến ở phần 1, đàn em của Hương Ga gần như không còn một ai. Bà trùm buộc phải tái lập một băng đảng mới cũng như tạo dựng địa bàn hoạt động mới.

Các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phần 2 gồm: Mạnh gấu – đại ca vùng biên giới. Mạnh gấu được miêu tả trong độ tuổi 35 – 40, có ngoại hình cao ráo, da ngăm đen, ánh mắt lì đòn, trên cơ thể có nhiều vết sẹo cũ. Hùng Aka – đàn em thân cận của Mạnh gấu, khoảng 30 tuổi, là người hài hước, mê gái, nhát gan, cuồng chị đại Hương Ga, trọng nghĩa tình. Cường sẹo – đứng đầu băng nhóm buôn ma túy ở biên giới, khoảng 35 tuổi, có ngoại hình to con, mặt bặm trợn, bất cần, trên người chi chít hình xăm, có vết sẹo lớn trên mặt. Tuyết Nhung – chủ vũ trường vùng biên giới, khoảng 28 tuổi, xinh đẹp, sắc sảo, trải đời, vóc dáng thon gọn, sexy. Tài Khói – thủ lĩnh băng xã hội đen ở Sài Gòn, là kẻ thù của Hương Ga với tính cách biến thái và tàn ác.

Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô đang tiến hành tuyển ứng viên cho 5 vai diễn trên. Sau khi tuyển được diễn viên, phim sẽ bấm máy trong tháng 11.

Trương Ngọc Ánh cho biết: “Để bắt đầu Hương Ga 2, tôi và ekip đã phải chịu nhiều áp lực lớn vì Hương Ga trước đó thành công hơn cả mong đợi. Nhất là ở khâu tuyển chọn diễn viên, hầu như ngoại hình của tất cả diễn viên đều hợp vai và toát lên được thần thái của nhân vật. Cho nên, với phần phim mới, không chỉ tôi và đạo diễn Cường Ngô mà cả ekip đều ngầm hiểu rằng ngoài kịch bản, phần diễn viên sẽ phải tốt hơn phần 1 gấp nhiều lần để đáp lại sự mong đợi của khán giả. Năm 2019, tôi xuất hiện nhiều hơn, hoạt động nhiều hơn, một phần cũng là vì để tìm kiếm thêm những gương mặt mới phù hợp với phim”.