Saturday, January 22nd, 2022

Chủ nhân bản hit “Teen Vọng Cổ” đình đám một thời, Vĩnh Thuyên Kim tái ngộ điện ảnh với LỘ MẶT

Với nhiều ca khúc thành công như “Sao lại nhắn nhầm máy anh”, “Người thứ ba”, “Tại sao anh gạt em”… Vĩnh Thuyên Kim đã được đánh giá là một trong những ca sĩ triển vọng của làng nhạc Việt vào giai đoạn 2008 – 2010. Đặc biệt là “Teen vọng cổ” trở thành bản hit “không ai ngờ” vào năm 2010 khi từ khắp các sân khấu lớn nhỏ, quán xá, các phương tiện truyền thông đều nghe thấy ca khúc này.

“Teen Vọng Cổ” lọt Top 10 ca khúc của năm tại giải Zing Music Awards 2010, đồng thời mang lại cho Vĩnh Thuyên Kim giải Nữ ca sĩ triển vọng. Cô từng là Quán quân của cuộc thi “Người nghệ sĩ đa tài” và Á quân của “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng”.

ca si teen vong co vinh thuyen kim tai ngo dien anh voi lo mat hinh 1
Vĩnh Thuyên Kim.

Ở lĩnh vực diễn xuất, Vĩnh Thuyên Kim cũng gây dấu ấn với hai vai chính trong “Một ngày biết trước” và “Bay vào cõi mộng”. Sự trở lại của cô trong phim điện ảnh mới “Lộ mặt” dược nhiều khán giả chờ đợi.

Bộ phim điện ảnh hài/tình cảm này được thực hiện trong vòng 2 năm. Nhân vật chính trong “Lộ mặt” được lấy cảm hứng từ chính cuộc sống thật nhiều khổ cực và buồn tuổi của Vĩnh Thuyên Kim khi bố mẹ ly hôn, cô trở thành trụ cột, nuôi mẹ già, hai em nhỏ sinh đôi và một người chị bị bệnh tâm thần.

Tuy nhiên, thay vì khai thác màu sắc đen tối về đời sống khổ cực của những đứa trẻ mồ côi, “Lộ mặt” chỉ lấy đó làm nền rồi viết nên một câu chuyện đẹp, đầy tiếng cười về tình yêu đôi lứa và những điều rất lạ có thể xảy ra trong cuộc sống.

Trailer phim “Lộ mặt”

Nội dung của “Lộ mặt” xoay quanh mối tình ngọt ngào nhưng cũng đầy bí ẩn của Phong (Minh Luân đóng) và Kim (Vĩnh Thuyên Kim đóng). Kim là người đứng đầu một nhóm chuyên dàn dựng đánh ghen cho hội chị em, trừng trị chồng lăng nhăng, còn Minh Luân lại là thành viên của một băng nhóm buôn thuốc cấm.

Mọi chuyện bắt đầu khi cả 2 lấy nhầm vali của nhau, từ đó số phận của họ gắn kết với nhau. Mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp khi Kim vô tình biết được lai lịch về cha mẹ của Phong, từ đó cô đứng giữa ranh giới giữa yêu và hận.

ca si teen vong co vinh thuyen kim tai ngo dien anh voi lo mat hinh 2
Poster phim “Lộ mặt”.

Bên cạnh 2 diễn viên chính là Vĩnh Thuyên Kim và Minh Luân, “Lộ mặt” còn quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như Mạc Văn Khoa, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Lâm Vỹ Dạ, Duy Phước, Thanh Tân Eagle, Quách Ngọc Tuyên… Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 29/6./.