CHÚ ƠI, ĐỪNG LẤY MẸ CON ! – AN NGUY VÀ TOÀN BỘ EKIP BẬT KHÓC NGAY TRONG BUỔI HỌP BÁO RA MẮT PHIM

Kiều Minh Tuấn An Nguy xuất hiện cùng nhau tại sự kiện như một cặp vợ chồng thực thụ, tạo nên sự hoà hợp bất ngờ giữa hai gương mặt độc đáo nhưng chưa từng liên quan đến nhau. Có thể, do nàng hot vlogger cá tính ngày nào đã trở nên đằm thắm, dịu dàng hơn, còn Kiều Minh Tuấn đã quen với hình ảnh người đàn ông trưởng thành, ngọt ngào Đông Bắc trong Chú ơi, đừng lấy mẹ con.

An Nguy và toàn bộ ê-kíp bật khóc ngay trong buổi ra mắt phim mới 0

Việc tham gia The Face Việt Nam mùa đầu tiên đã trở thành cú nổ giúp An Nguy bước chân thuận lợi vào con đường diễn xuất với vai diễn nữ chính trong phim điện ảnh Chờ em đến ngày mai cũng của đạo diễn trẻ tài năng Đinh Tuấn Vũ.

Cá tính mạnh mẽ, diễn xuất tự nhiên cộng hưởng cùng ngoại hình trẻ trung giúp cô nàng hot vlogger luôn được khán giả mến mộ. Nhưng khi tham gia phim này, dường như người đẹp 30 tuổi trở về đúng tuổi của mình hơn khi hoá thân thành bà mẹ đơn thân Thuỷ Tiên hiện đại, quyến rũ.

An Nguy và toàn bộ ê-kíp bật khóc ngay trong buổi ra mắt phim mới 1

Hình tượng bà mẹ Thuỷ Tiên đã từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu, một thân một mình chăm lo cho con trai khá lạ lẫm đối với An Nguy. Tuy nhiên trong buổi họp báo, nàng hot vlogger hào hứng chia sẻ: ‘Mẹ đơn thân Thuỷ Tiên tuy chịu thiệt thòi nhưng không hề yếu đuối. Cô ấy hiện đại, độc lập và thông minh, là hình mẫu phụ nữ mà tôi luôn ngưỡng mộ và hướng đến. Hay nói cách khác, nhân vật Thuỷ Tiên chính là phiên bản trưởng thành, nhiều va vấp hơn tôi ngoài đời, nhưng vẫn mạnh mẽ và quyết liệt như chính con người tôi vậy’.

An Nguy và toàn bộ ê-kíp bật khóc ngay trong buổi ra mắt phim mới 2

Song Thuỷ Tiên không phải là bức chân dung lặp lại của An Nguy trên màn ảnh. Tuy mạnh mẽ, hiện đại và bất chấp đến đâu thì người mẹ đơn thân vẫn luôn yêu chiều, hết mình hi sinh vì con cái.

Người đẹp tuổi 30 chia sẻ: ‘Chú ơi, đừng lấy mẹ con đã đặt nhân vật vào một tình huống oái oăm, buộc cô phải lựa chọn giữa cậu con trai coi mẹ là gia đình duy nhất với hạnh phúc lứa đôi riêng của bản thân mình. Và có lẽ cách giải quyết tốt nhất là gộp hai niềm hạnh phúc riêng ấy trở thành một, để bé Nhện chịu san sẻ mẹ cùng Đông Bắc và bé Elsa’.

An Nguy và toàn bộ ê-kíp bật khóc ngay trong buổi ra mắt phim mới 3

Việc trở thành bà mẹ trẻ chắc chắn không hề dễ dàng đối với An Nguy, cô gái chưa từng lập gia đình. Song người đẹp 30 tuổi tin rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng mang trong mình bản năng làm mẹ, hơn nữa việc chăm sóc con nuôi cũng giúp cô hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn và dành cho bé Nhện sự yêu thương, chăm sóc như một người mẹ thực sự.

Bên cạnh đó, An Nguy nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo từ đàn anh Kiều Minh Tuấn – nam diễn viên không chỉ có năng lực diễn xuất, mà còn trải qua câu chuyện thật với con trai riêng bạn gái ở ngoài đời.

An Nguy và toàn bộ ê-kíp bật khóc ngay trong buổi ra mắt phim mới 4

Trong buổi họp báo giới thiệu phim, Kiều Minh Tuấn cũng gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ trẻ trung. Kiều Minh Tuấn chia sẻ: ‘Đông Bắc cũng giống như tôi ở ngoài đời, anh ấy không chỉ yêu mà còn thương Thuỷ Tiên, thậm chí hào phóng dành tình yêu và sự hi sinh cho con trai riêng của bạn gái’.

An Nguy và toàn bộ ê-kíp bật khóc ngay trong buổi ra mắt phim mới 5

Bên cạnh đó, ‘mẹ chồng’ Lan Hương, Kiều Minh Tuấn, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã dành rất nhiều lời ngợi khen về diễn xuất và sự chịu khó cho hai bé Hữu Khang và Diệp Anh. Cả hai bé đều rất quấn quýt cặp bố mẹ màn ảnh này và đã có màn ‘tố’bố mẹ rất vui vẻ.

Trong khi những chăm sóc của Kiều Minh Tuấn dành cho bé Diệp Anh – con gái trong phim đều khiến mọi người cảm động thì bé Hữu Khang xúc động òa khóc vì nhớ lại những kỷ niệm khi quay các cảnh khóc trong phim.

An Nguy và toàn bộ ê-kíp bật khóc ngay trong buổi ra mắt phim mới 6

Bộ phim là bức tranh được pha trộn hài hoà giữa yếu tố giải trí, thông điệp sâu sắc, góc nhìn của những đứa trẻ và tình cảm giữa ông bố bà mẹ đơn thân. Phim sẽ ra mắt ngày 21/09, hứa hẹn là một bộ phim gia đình trong sáng và vui nhộn năm 2018.