Thursday, January 20th, 2022

Chuyên gia trang điểm Jonh Phạm diện áo dài trên đất Mỹ

Dù hiện đang sống tại Mỹ nhưng Jonh Phạm cùng nhiều kiều bào khác vẫn đón mừng năm mới trong cộng đồng người Việt định cư tại đây. Việc đón chào năm mới của anh bắt đầu bằng việc thực hiện một bộ ảnh trước thềm năm mới. Giữa đường phố Mỹ, Jonh Phạm diện áo dài Việt đỏ thắm với các họa tiết rồng, chim công vô cùng bắt mắt. Anh cho biết bản thân mình rất thích lưu giữ những hình ảnh đẹp của đời mình, vậy nên khi có thời gian, anh sẽ sắp xếp để thực hiện ngay một bộ ảnh thật cho riêng mình.

Với chủ đề Tết, Jonh Phạm ngay lập tức gợi ý để siêu mẫu Ngọc Quyên thiết kế cho mình 2 bộ áo dài long phụng trắng vô cùng ý nghĩa và đẹp mắt. Hình ảnh rồng và chim công được khắc họa trong chiếc áo dài thể hiện sự mạnh mẽ, quý phái cho người mặc. Sở hữu vóc dáng cân đối, không khó để Jonh Phạm tạo dáng và thể hiện được đúng tinh thần của chiếc áo dài, mang lại cảm xúc rộn ràng của ngày Tết.

Jonh Phạm được biết đến là một chuyên gia trang điểm đang sống và làm việc tại Mỹ. Với lối make up chuyên nghiệp và đa dạng, Jonh Phạm từng làm việc với rất nhiều nghệ sĩ Việt tại hải ngoại. Anh thường xuyên đi nhiều nơi trên thế giới để làm việc, du lịch và tận hưởng cuộc sống. Tuy vậy, anh vẫn thường về Việt Nam mỗi tháng một lần để gặp gỡ gia đình, bạn bè của mình ở quê nhà.

Jonh Phạm cho biết năm nay vì một số công việc mà anh phải ăn Tết xa quê nên cũng có chút không trọn vẹn nhưng bù lại, cộng đồng người Việt tại Mỹ cũng tổ chức nhiều hoạt động mừng năm mới. Vậy nên không khí Tết nơi đây vẫn còn nồng nàn và tình thương giữa những người xa xứ cũng trở nên gắn kết hơn. Anh cũng sẽ sắp xếp thời gian để qua Tết về thăm gia đình và người thân tại Việt Nam.