CHUYỆN TỐI NAY VỚI THÀNH – ĐÀM VĨNH HƯNG: “CÁC ĐẠI GIA, NGƯỜI CÓ THÂN THẾ KHÓC NHIỀU VÌ TÔI

Nhân vật đầu tiên xuất hiện trong show Chuyện tối nay với Thành vừa được lên sóng vào tối ngày 12/9 chính là “Ông hoàng nhạc Việt” – Đàm Vĩnh Hưng với phong cách thời trang sành điệu và đầy tinh tế.

Nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng, người ta thường nhắc đến hình ảnh một người luôn tạo ra phong trào, luôn dám nghĩ dám làm với nhiều ý tưởng chịu chơi và táo bạo. Giải thích về vấn đề này, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, bản thân anh đã tồn tại trong showbiz quá lâu, nếu cứ mãi làm những điều quen thuộc thì khán giả sẽ nhàm chán.

Mr. Đàm sợ khán giả nhàm chán nếu cứ làm những điều quen thuộc.

“Tôi tuổi Tân Hợi nên vì chữ Tân bắt buộc tôi lúc nào cũng phải luôn làm điều mới mẻ. Tôi luôn áp lực vì lúc nào cũng phải xuất hiện lạ lùng, không giống một ai. Tôi quan niệm, bản thân mình phải khác đi để mình không tự chán mình, trước khi đến khán giả cũng chán mình” – Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận mình tham lam bởi anh muốn 50 năm sau nữa khi mình không còn trên đời, các thế hệ con cháu vẫn nhớ đến Đàm Vĩnh Hưng với thái độ khâm phục và ngưỡng mộ.

Về tình yêu đôi lứa, “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết: “Khi yêu tôi yêu bản năng và đầy cảm xúc. Khi đã yêu rồi tôi sẵn sàng đốt cháy thời gian để cho người ấy biết được cảm xúc của mình. Ví dụ như, tôi bay từ thành phố này qua thành phố khác để gặp mặt. Hay cũng có lúc, tôi dùng “khổ nhục kế” để chinh phục người ta”.

Đã hoá thân vào nhiều vai diễn trên sân khấu, thế nên trong chuyện tình yêu Đàm Vĩnh Hưng luôn muốn sống thật với con tim mình.

Mr. Đàm tiết lộ: “Có cho tiền tôi cũng không diễn khi yêu. Có rất nhiều đại gia, những người có thân thế đã khóc nhiều vì Đàm Vĩnh Hưng cũng vì thế!”

Cũng trong cuộc trò chuyện, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch. Dù anh yêu rất chân thành như những người bình thường nhưng với đối phương thì ngược lại. Họ áp lực khi yêu anh cũng một phần không hiểu lý do vì sao họ được nam ca sĩ chọn để gửi gắm trái tim mình.

Mỗi lần yêu ai, anh đều phải chứng minh, chinh phục bằng nhiều cách khác nhau để thể hiện tấm lòng.

Thú nhận chưa bao giờ thất bại khi yêu, để có thể “bách chiến bách thắng”, “ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ bí quyết đó là anh yêu chân thành và tôn trọng. “Khi yêu ai, tôi cởi bỏ chiếc áo Đàm Vĩnh Hưng để ngoài cửa và bước vào tình yêu bằng trái tim của Huỳnh Minh Hưng – luôn chân thành và ân cần” – Nam ca sĩ cho biết.

Video “Chuyện tối nay với Thành” – Tập 1

Bức ảnh cũ 20 năm, thời Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng đi bê tráp đám cưới hot nhất mạng xã hội