“CÓ CHÀNG TRAI VIẾT LÊN CÂY” CÙNG MỐI TÌNH “MẮT BIẾC”

Ca khúc “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” được sáng tác và thể hiện bởi ca nhạc sĩ trẻ tài năng Phan Mạnh Quỳnh đã tạo nên những cao trào xúc cảm của người xem khi kết nối hoàn hảo giữa hình ảnh, âm thanh và nội dung. Nhiều khán giả xem Teaser Trailer đã để lại bình luận như: “Ca khúc này sinh ra là dành cho Mắt Biếc”, “Nổi da gà ngay khi Phan Mạnh Quỳnh cất lời” hay “Nguyễn Nhật Ánh, Victor Vũ, Phan Mạnh Quỳnh chưa bao giờ làm mình thất vọng… Mong chờ từng ngày”. Chính bài hát cũng sốt trở lại khi tăng thêm 10 triệu lượt nghe trên kênh YouTube.

“Có chàng trai viết lên cây” cùng mối tình “mắt biếc”

Những ca từ mộc mạc, thuần khiết của ca khúc nổi tiếng được thể hiện hết sức thành công qua chất giọng mộc mạc của Phan Mạnh Quỳnh đã góp phần khiến những thước phim đầu tiên của “Mắt Biếc” lay động cảm xúc của người xem, mạnh mẽ nhưng đầy sâu lắng.

Lựa chọn gần ngày ra mắt phim, nhà sản xuất phim đã tung ra MV “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” hoàn chỉnh, kể câu chuyện làm phim đầy cảm xúc bằng âm nhạc và những khung hình nên thơ của một chuyện tình trong trẻo, buồn đẹp đến nao lòng.

Poster chính thức cho bài hát được ekip làm phim của đạo diễn Victor Vũ tung ra, ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả yêu truyện Nguyễn Nhật Ánh, mê phim Victor Vũ và đặc biệt là fan hâm mộ của “người đồng quê viết nhạc” Phan Mạnh Quỳnh.

Trong Poster MV, người xem thấy Ngạn – Trần Nghĩa đang ngồi đàn hát cho Hà Lan – Trúc Anh trong khung cảnh rừng sim thơ mộng – “thánh đường” của tình yêu trong lòng Ngạn. Khung cảnh bình yên và êm đềm khiến người xem liên tưởng đến những điều tốt đẹp nhất của tình yêu.

“Có chàng trai viết lên cây” cùng mối tình “mắt biếc”

Poster MV “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” được đầu tư không kém gì một Poster phim chính thức.

Xuyên suốt MV là sự xen kẽ của một mối tình đời thực và mối tình “Mắt Biếc” được ekip của đạo diễn Victor Vũ tái hiện qua những khung hình đẹp day dứt. Ta thấy Phan Mạnh Quỳnh đọc những áng văn chương mộng mơ của tiểu thuyết Mắt Biếc, những ký ức và tình cảm của tuổi thơ bỗng nhiên ùa về dạt dào bên trong chàng ca sĩ…

Đối với chàng trai lớn lên từ vùng quê bình dị, “tình đầu một thời cứ ngỡ một đời” trong Mắt Biếc rất đỗi gần gũi. Được truyền cảm hứng từ những câu chữ đầy chất thơ về những cảm xúc của tình yêu nhớ thương đầu đời và những trải nghiệm trong quá trình ekip của đạo diễn Victor Vũ thực hiện bộ phim, tâm hồn chàng ca sĩ đã ngân lên những nốt nhạc đẹp và da diết.

Được biết, ngoài MV “Có Chàng Trai Viết Lên Cây”, ekip của đạo diễn Victor Vũ còn đang gấp rút hoàn thiện 3 MV khác cũng là 3 ca khúc nhạc phim do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và thể hiện.

Mắt Biếc khởi chiếu chính thức vào ngày 20/12, chiếu sớm từ 19h ngày 19/12 tại các cụm rạp trên toàn quốc.