Đàm Vĩnh Hưng hội ngộDoanh nhân Thủy Tiên tại buổi khai trương cửa hàng Rolex

Tham dự sự kiện có sự xuất hiện của Ông Đinh Quang Hòa (Chủ tịch Công ty Đầu tư và Thương Mai Tràng Tiền), Ông David Best (Đại diện lâm thời của Đại sứ Quán Thụy Sỹ tại Việt Nam), ông Chris Gisi (CEO của Rolex Đông Nam Á), ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Bà Lê Hồng Thủy Tiên- Tổng giám đốc IPPG cũng nồng nhiệt tiếp đón ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Thuỳ Linh, doanh nhân Dương Quốc Nam đến chúc mừng cho sự khai trương của cửa hàng Rolex tại Hà Nội.

Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Thùy Linh hội ngộ Doanh nhân Thủy Tiên tại buổi khai trương cửa hàng Rolex - Hình 1

Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Thùy Linh hội ngộ Doanh nhân Thủy Tiên tại buổi khai trương cửa hàng Rolex - Hình 2

Đặc biệt hơn nữa, thiếu gia Philip Nguyễn, con trai vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, hiện cũng đang giữ chức Phó tổng giám đốc IPPG cũng xuất hiện cùng bạn gái là người mẫu Linh Rin. Linh Rin là một trong những mỹ nhân khá hot gần đây, nhất là khi được Phillip Nguyễn chính thức công khai bạn gái, tên tuổi của hai người đều được giới hâm mộ chúc phúc và dõi theo. Hình ảnh Phillip Nguyễn tặng bạn gái cặp đồng hồ Rolex trước ngày khai trương đã khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ sự ga-lăng của Phillip và mừng cho Linh Rin.

Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Thùy Linh hội ngộ Doanh nhân Thủy Tiên tại buổi khai trương cửa hàng Rolex - Hình 3

Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Thùy Linh hội ngộ Doanh nhân Thủy Tiên tại buổi khai trương cửa hàng Rolex - Hình 4

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là fan của đồng hồ Rolex từ rất lâu, anh trân trọng có mặt tại đây còn bởi do mối thân tình như gia đình với vợ chồng “vua hàng hiệu”. Trong những sự kiện của “Ông Hoàng Nhạc Việt” luôn có sự ủng hộ của nữ doanh nhân Thuỷ Tiên và chồng.

Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Thùy Linh hội ngộ Doanh nhân Thủy Tiên tại buổi khai trương cửa hàng Rolex - Hình 5

Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Thùy Linh hội ngộ Doanh nhân Thủy Tiên tại buổi khai trương cửa hàng Rolex - Hình 6

Hoàng Thuỳ Linh cho rằng, những mẫu đồng hồ mới nhất của Rolex thật sự trẻ trung, thổi một luồng gió mới với thương hiệu đồng hồ dành cho các ” fan” trung thành yêu mến thương hiệu này. Cô cho biết, có rất nhiều hãng đồng hồ đã về Việt Nam, nhưng Rolex vẫn là lựa chọn số một và hợp với số đông người chơi đồng hồ.