Saturday, January 22nd, 2022

Dàn diễn viên Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực xuất hiện rạng rỡ tại Sing, selfie cùng đại diện từ Việt Nam

Sáng 15/4, dàn diễn viên từ bộ phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực bao gồm Robert Downey Jr. (Tony Stark/Iron Man), Benedict Cumberbatch (Stephen Strange/Doctor Strange), nữ diễn viên Karen Gillan (Nebula), đạo diễn Joe Russo và producer Trinh Tran đã xuất hiện tại Singapore trong buổi họp báo với sự tham gia đông đảo của đại diện các nước trong khu vực.

Tại buổi họp báo, đoàn làm phim đã có khá nhiều chia sẻ thú vị về vai diễn của mình. Khi được hỏi về những cảm giác đầu tiên lúc nhận vai, nữ diễn viên Karen Gillan hài hước chia sẻ: “Công ty quản lí đã gọi cho tôi về việc phải cạo trọc đầu cho một vai diễn mới, khi nghe đó là một bộ phim của Marvel, tôi đã gật đầu ngay mà không cần suy nghĩ”. 

Về Robert Downey Jr., việc trở lại phần phim lần này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt bởi đây chính là cột mốc đánh dấu hành trình 10 năm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, bộ phim chắc chắc sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm không thể quên bởi yếu tố hài hước vốn có và nhiều trận đánh hết sức hoành tráng. Không khí buổi họp báo sau đó càng vui vẻ hơn khi cả khán phòng có một sự phát hiện thú vị rằng có đến hai diễn viên cùng đóng vai Sherlock Holmes xuất hiện trên sân khấu ngày hôm nay.

Sau buổi họp báo, đại diện các nước đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện riêng cùng các diễn viên. Đến từ Việt Nam, nữ ca sĩ Bảo Anh xuất hiện tự tin và đã có những giây phút thú vị khi trò chuyện cùng các diễn viên. Kết thúc buổi phỏng vấn, Bảo Anh cho biết “Karen Gillan là một cô gái cực kì thân thiện, Benedict lại rất lịch thiệp và chuyên nghiệp, còn Joe Russo và Trinh Tran thì rất hài hước.Tất cả diễn viên đều rất thích những món quà từ fan và đã gửi lời chào đến người hâm mộ Việt Nam”.

Sau chuyến hành trình, Bảo Anh cho biết cô đã có những trải nghiệm không thể quên. Qua chuyến đi giao lưu văn hóa này, cô đã học hỏi được nhiều về sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức sự kiện quốc tế. Cũng như các đại diện từ quốc gia khác trong khu vực, cô được đón tiếp nồng hậu và được tạo mọi điều kiện để giao lưu với đoàn phim cũng như gặp gỡ và phỏng vấn riêng đạo diễn và diễn viên của bộ phim bom tấn sắp ra mắt. Cô đã hoàn thành nhiệm vụ trao gửi những tình cảm của khán giả Việt đến thần tượng.

Bảo Anh hy vọng rằng qua những đóng góp của mình, đoàn làm phim quốc tế có thể hiểu thêm về lòng hâm mộ cũng như con người Việt Nam. Tất cả fan Marvel tại Việt Nam cũng đang háo hức đón chờ những hình ảnh và cuộc đối thoại độc quyền giữa Bảo Anh với những “siêu anh hùng” này.

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực là bộ phim thứ 18 của Vũ trụ Điện Ảnh Marvel. Sau chuyến hành trình độc nhất vô nhị không ngừng mở rộng và phát triển vụ trũ điện ảnh Marvel kéo dài xuyên suốt 10 năm, bộ phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực sẽ mang đến màn ảnh trận chiến cuối cùng khốc liệt nhất mọi thời đại. Biệt đội Avengers và các đồng minh siêu anh hùng của họ phải chấp nhận hy sinh tất cả để có thể chống lại kẻ thù hùng mạnh Thanos trước tham vọng hủy diệt toàn bộ vũ trụ của hắn.

Anthony và Joe Russo sẽ là người chỉ đạo bộ phim kết hợp với tài năng của nhà sản xuất Kevin Feige. Louis D’Esposito, Victoria Alonso, Michael Grillo và Stan Lee sẽ giám sát sản xuất. Christopher Markus, Stephen McFeely sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản.

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 25/4/2018, sớm hơn 2 ngày so với Quốc tế.