Dàn nhân vật đáng yêu “khó đỡ” trong phim hoạt hình Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí sắp ra mắt

Đến từ đội ngũ Việt Nam, Wolfoo là một series hoạt hình được phát hành trên nền tảng YouTube dành cho trẻ em rất được yêu mến trên thế giới. Tháng 10 này, chú sói Wolfoo sẽ gặp gỡ các khán giả gia đình tại rạp chiếu cùng phiên bản điện ảnh đầu tiên Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí. Hãy cùng gặp gỡ dàn nhân vật cưng muốn xỉu của bộ phim trước khi lạc vào Linh Giới đầy màu sắc.

Anh em Wolfoo và Lucy

Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí là câu chuyện về hành trình khám phá của hai anh em sói Wolfoo và Lucy. Wolfoo là một chú sói nhỏ vui vẻ, tốt bụng và yêu thích tìm tòi. Cô em gái Lucy thì tinh nghịch, hay làm nũng nhưng vô cùng yêu thương anh trai. Lucy luôn tưởng tượng mình là công chúa trong chuyện cổ tích. Trong khi Wolfoo luôn ân cần nhưng lại thiếu kiên nhẫn, thì sự “bà cụ non” của Lucy nhiều lần giúp hai anh em vượt qua thử thách.

cid:image005.jpg@01D9FC64.515C4170

cid:image011.jpg@01D9FC64.515C4170

Tình cờ hai anh em lạc tới thế giới kỳ diệu của Linh Giới. Tại đây, họ gặp gỡ nhiều sinh vật kỳ lạ, những câu chuyện bất ngờ và trải qua nhiều thử thách thú vị. Trong hành trình tìm em gái, Wolfoo vô tình bị cuốn vào cuộc đấu tranh khốc liệt chống lại binh đoàn quỷ dữ – đứng đầu là Chúa Quỷ Bane – đang cai trị Đảo Thần Bí.

Bố – con võ sư Bono và Bobo

Ngoài hai anh em nhân vật chính, Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí còn có sự xuất hiện của gia đình võ sư Bono – Bobo. Võ sư Bono tài năng là người được trao nhiệm vụ canh gác chiếc dây chuyền màu nhiệm. Tuy nhiên kể từ khi chiếc dây chuyền bị lấy đi và con trai ông cũng mất tích, ông từ một người trọng tình cảm, nghĩa khí trở thành một người cọc cằn, bê tha, nát rượu và bất cần.

cid:image012.jpg@01D9FC64.515C4170

Bobo luôn giữ 1 bí mật không thể chia sẻ, đặc biệt là với cha mình và đó là lí do cậu bỏ đi. Cậu nhóc ngây thơ bị lừa bởi những lời nói ngon ngọt của đám quái vật, cậu chính là người đã khiến cánh cổng không gian mở ra, chiếc dây chuyền thất lạc và thế giới một lần nữa đứng trước nguy cơ bị quái vật xâm chiếm. Vì thấy quá tội lỗi nên cậu đã không dám đối diện với bố của mình.

cid:image013.jpg@01D9FC64.515C4170

Công chúa tiên tộc Ali

Cùng với Bono bảo vệ dây chuyền ở khu rừng thiêng còn có công chúa tinh linh Ali. Ali hoạt bát, nhí nhảnh nhưng lại không tự tin vào khả năng của mình. Để Bobo lấy chiếc dây chuyền đi cũng một phần do lỗi của Ali. Tuy không nói ra nhưng Ali đã luôn cảm thấy có lỗi, chính vì điều đó đã tạo nên cho cô nỗi sợ và dần mất đi sự tự tin vào bản thân của mình.

cid:image014.jpg@01D9FC64.515C4170

Phe phản diện: Hox và Bane

Phe phản diện của phim phải nhắc tới đồng môn của Bono là Hox. Có thể nói đây là một mảnh ghép đối nghịch với Bono: Hox có tính hiếu thắng và lòng tự trọng cực cao. Trong cuộc tỉ thí tìm người kế nhiệm bảo vệ chiếc dây chuyền, Hox đã thua Bono. Hox đã nghĩ rằng Bobo thắng mình chỉ vì may mắn nên hắn không can tâm. Hắn luôn căm thù Bobo vì đã khiến hắn thành một kẻ vô dụng. Mang nỗi hận là một kẻ thua cuộc với ước mơ cả đời là chiến thắng Bono dù là một lần, việc giữ lại Bobo bên cạnh mình cũng là một cách để Hox trả đũa Bono.

cid:image015.jpg@01D9FC64.515C4170

Trùm cuối của Wolfoo và Hòn Đảo Kỳ Bí là Chúa Quỷ Bane. Là một kẻ vô cùng tàn ác với dã tâm thống trị thế giới, Bane sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để đạt được mục đích của mình. Trái ngược với vẻ bề ngoài ghê rợn – đôi mắt đỏ ngầu, móng tay sắc nhọn tạo ra những tia sét tàn bạo hắn lại có niềm yêu thích đặc biệt với những bông hoa nhỏ nhắn và xinh đẹp. Đây là tình tiết mà khán giả hẳn sẽ phải phì cười khi thưởng thức.

cid:image016.jpg@01D9FC64.515C4170

Ngoài nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, với những tình tiết hài hước, vui nhộn, bộ phim mang đến những bài học ý nghĩa về tình yêu thương, lòng dũng cảm và sự mạnh mẽ. Hai anh em Wolfoo và Lucy dù đôi lúc “cãi nhau chí chóe” nhưng vẫn luôn yêu thương và bảo vệ nhau. Sự gắn bó và thấu hiểu đã giúp họ vượt qua mọi khó khăn và thử thách.

Đồng thời Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí ca ngợi lòng dũng cảm của những người bạn nhí. Dù đối thủ là ai, ngay cả một Chúa Quỷ đáng sợ, họ cũng sẵn sàng đối mặt để bảo vệ người yêu thương. Tác phẩm đem đến thông điệp vượt khó, không bao giờ bỏ cuộc cho các em nhỏ. Chuyến ghé chơi Linh Giới của Wolfoo và Lucy còn mang đến cho trẻ em những bài học bổ ích về thế giới xung quanh, như sự đa dạng của thiên nhiên và các loài sinh vật.

WOLFOO VÀ HÒN ĐẢO KỲ BÍ chính thức khởi chiếu vào 13.10. 2023.