Sunday, January 23rd, 2022

Đào Ái Nhi – doanh nhân tài sắc đang dự thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021

Luôn tích cực và sẵn sàng trước những hành trình mới, doanh nhân Đào Ái Nhi đang trở thành một trong những ứng cử viên tài sắc tại Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021. Tham gia cuộc thi, nữ doanh nhân mong muốn lan tỏa thông điệp sống tích cực và kinh doanh bằng cả cái tâm của mình.

U50 dự thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam gây bất ngờ với thân hình bốc lửa - Hình 1

Sau thời gian chờ đợi, Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 đã chọn ra 30 thí sinh vào bán kết tại TP Hồ Chí Minh. Với thông điệp “Liên kết để phát triển”, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam mong muốn tạo môi trường hoạt động cho phụ nữ, cùng nhau hỗ trợ liên kết với nhau cho những bước phát triển mới trong doanh nghiệp. Và quan trọng hơn hết chính là thành công trong sự nghiệp nhưng vẫn phải đẹp, tỏa sáng bằng cả nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh.

U50 dự thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam gây bất ngờ với thân hình bốc lửa - Hình 2

Là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi, nữ doanh nhân Đào Ái Nhi đang nhận được nhiều lời khen về nhan sắc cũng như bản lĩnh của mình trong những hành trình mới. Doanh nhân Đào Ái Nhi (sinh năm 1978) với chiều cao 1,63m cùng số đo 3 vòng chuẩn chỉnh 85 – 61 – 93 và thần thái vô cùng rạng rỡ. Hiện tại chị đang sống cùng chồng và 2 con (con trai 16 tuổi, con gái 13 tuổi), đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ hàng hóa, nổi trội chính là xe nâng hàng. Doanh nghiệp của chị tạo được chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường xe nâng.

U50 dự thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam gây bất ngờ với thân hình bốc lửa - Hình 3

Bản thân chị là người yêu cái đẹp, luôn hướng tới cái đẹp. Đó là động lực làm cho mình rất chăm chỉ luyện tập chăm sóc thể hình mỗi ngày. Đào Ái Nhi có một lợi thế là có thể hình khá ổn so với bạn bè cùng trang lứa. Cũng chính vì vậy mà bạn bè của cô thường xuyên khuyến khích cô tham gia các cuộc thi Hoa hậu dành cho các doanh nhân hay quý bà.