Dấu ấn định vị Calvin Klein 50 nămtrên thị trường thời trang quốc tế

Qua ống kính của nhà nhiếp ảnh tài ba Glen Luchford, chiến dịch tái hiện hình ảnh thương hiệu trong những cột mốc lịch sử quan trọng: từ lần đầu tiên nhân loại chinh phục vũ trụ, những năm huy hoàng của thời kỳ disco cho đến thời đại kỹ thuật số hiện nay. Tất cả gắn liền với sự phát triển bền bỉ, tinh thần nổi loạn và hiện đại vượt thời gian của Calvin Klein trong 5 thập kỷ qua

50 năm định vị Calvin Klein trên thị trường thời trang quốc tế - Hình 1

50 năm định vị Calvin Klein trên thị trường thời trang quốc tế - Hình 2

Các thiết kế phiên bản giới hạn được ra mắt cho BST lần này của dòng sản phẩm CALVIN KLEIN UNDERWEAR & CALVIN KLEIN JEANS có logo đặc trưng của CK50. Đặc biệt, các sản phẩm váy, quần Denim và áo khoác dành cho nam và nữ được nhấn nhá bằng miếng stick da mang biểu tượng CK50 độc đáo, hay các họa tiết mẫu in chữ CK50 được điểm xuyết nổi bật trên nền vải xanh và đen, các yếu tố monogram nổi bật, đánh dấu sự nhận biết thương hiệu rõ nét. Sự khác biệt hơn hẳn là các chi tiết khâu nylon đẹp mắt được thể hiện đặc trưng trên áo phông, áo hoodie và áo khoác bomber.

50 năm định vị Calvin Klein trên thị trường thời trang quốc tế - Hình 3

50 năm định vị Calvin Klein trên thị trường thời trang quốc tế - Hình 4

Ngoài ra các phụ kiện phiên bản giới hạn trong BST CK 50 cũng bao gồm thắt lưng, mũ và túi được trang trí với logo CK50. Bộ sưu tập kỷ niệm CK50 sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 10/10/2019.

50 năm định vị Calvin Klein trên thị trường thời trang quốc tế - Hình 5

50 năm định vị Calvin Klein trên thị trường thời trang quốc tế - Hình 6

Tinh thần trẻ trung, mang hơi hướng nổi loạn kết hợp cùng phong cách nhạc POP, chính là kim chỉ nam cho những thiết kế ấn tượng, đặc sắc định hình thương hiệu trong 50 năm qua.

Tài năng sáng tạo, phong cách thiết kế độc đáo và những chiến dịch quảng cáo táo bạo đã từng bước nâng tầm vị thế của CALVIN KLEIN là thương hiệu tiêu biểu trên thị trường thời trang quốc tế.