Điểm mặt dàn sao Hollywood trên thảm đỏ đêm công chiếu Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy

Trước khi chính thức công phá màn ảnh rộng vào ngày 20.12, phần 9 và cũng là phần cuối cùng của sử thi về Skywalker đã được trình chiếu trước cho báo chí và những người hâm mộ may mắn nhất.

Dàn sao lộng lẫy nhộn nhịp tham gia buổi ra mắt Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy - Hình 1

Dàn sao lộng lẫy nhộn nhịp tham gia buổi ra mắt Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy - Hình 2

Đầu tuần này, trong khi cả thế giới đang trông chờ đến ngày khởi chiếu chính thức thì buổi công chiếu sớm cho báo chí và những người hâm mộ may mắn nhất đầu tiên của Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy đã được tổ chức tại Nhà hát El Capitan, Hollywood với sự góp mặt của đạo diễn J.J. Abrams và dàn diễn viên đình đám Mark Hamill, Daisy Ridley, John Boyega, Adam Driver, Oscar Isaac, và Kelly Marie Tran.

Dàn sao lộng lẫy nhộn nhịp tham gia buổi ra mắt Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy - Hình 3

Skywalker Trỗi Dậy là chương kết của câu chuyện bắt đầu cách đây 42 năm, khi đạo diễn George Lucas giới thiệu người anh hùng Luke Skywalker và những cuộc phiêu lưu ngoài không gian hoành tráng của anh. Đến nay, hiện tượng điện ảnh Star Wars đã thu về $9.2 tỷ tại phòng vé toàn cầu, trở thành loạt phim có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại.

Dàn sao lộng lẫy nhộn nhịp tham gia buổi ra mắt Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy - Hình 4

Dàn sao lộng lẫy nhộn nhịp tham gia buổi ra mắt Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy - Hình 5

Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy sẽ có các suất chiếu đặc biệt tại Việt Nam vào ngày 01 & 02.01 và chính thức khởi chiếu từ 03.01.2020.