Đình Toàn, Đại Nghĩa tranh cãi kịch liệt vì diễn xuất kinh ngạc của cô bé 8 tuổi

Sau 3 tập vòng lập đội, 4 cặp HLV đã chiêu sinh đủ 5 thí sinh nhí về vương quốc của mình. Các thí sinh sẽ được 8 HLV truyền dạy những kinh nghiệm về diễn xuất, ca vũ nhạc kịch, dàn dựng tiết mục để dự thi với các đội khác. Mỗi cặp HLV sẽ chọn 1 thí sinh diễn chính cho mỗi chủ đề, các thí sinh còn lại trong đội hoặc khách mời sẽ phụ diễn.

Bộ ba giám khảo thần Xí xọn Ốc Thanh Vân, thần Rộn ràng Đình Toàn, thần Vui vẻ Đại Nghĩa sẽ chấm điểm cho thí sinh diễn chính.

Trong tập 4, MC Ngọc Tiên sẽ hóa thân thành nữ hoàng Elsa cùng Hoàng tử bé Hoàng Quân (bé Ben) sẽ đồng hành cùng các em thiếu nhi với màn dẫn dắt vô cùng thú vị.

Gia Bảo – Thanh Hiền Để truyền dạy kinh nghiệm về ca vũ nhạc kịch cho các thí sinh nhí, bất chấp “hình tượng nghệ sĩ”, các cặp HLV Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm, Gia Bảo – Thanh Hiền, Minh Trọng – Lê Nam, Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành những người bạn để cùng luyện tập với các em thiếu nhi. 8 HLV cùng đạo diễn Quốc Thảo đích thân thị phạm, xét duyệt kịch bản, chăm chút từng động tác, lời thoại đến trang phục cho các thí sinh nhí.

Với chủ đề “Ước mơ” trong tập 4, vương quốc Cổ tích Gia Bảo – Thanh Hiền xây dựng tiểu phẩm “Ước mơ nhỏ nhoi” do Cát Vi diễn chính. Tại vòng chọn đội, cô bé 8 tuổi Cát Vi diễn vai học sinh nhà nghèo với câu chuyện vô cùng xúc động gây ấn tượng cho các cặp HLV.

Còn ở tập 4 chuẩn bị phát sóng, Cát Vi thử thách với một vai diễn mới hoàn toàn khi hóa thân thành một người mẹ nghèo bán vé số kiếm sống nuôi 2 đứa con.

HLV Gia Bảo chia sẻ: “Để diễn đạt vai một người lớn hơn so với độ tuổi của mình, đây là một thách thức lớn đối với Cát Vi”. “Bà mẹ nhí” Cát Vi với phần diễn xuất đáng kinh ngạc khiến 2 giám khảo thần Rộn ràng Đình Toàn và thần Vui vẻ Đại Nghĩa phải tranh cãi kịch liệt trên sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí.

“Hot boy nhí” Gia Bảo được cặp HLV Minh Trọng – Lê Nam chọn làm diễn chính với tiểu phẩm “Ngôi sao”. Khi hỏi về lí do vì sao chọn Gia Bảo là thí sinh diễn chính trong tập 4, HLV Minh Trọng chia sẻ: “Đây sẽ là tiểu phẩm kể lên câu chuyện thật về hoàn cảnh của Gia Bảo, do vậy em ấy là thí sinh thích hợp nhất để diễn tiết mục này”.

Ở vòng lập đội, “hot boy nhí” Gia Bảo đã hoàn toàn chinh phục dàn HLV, khiến HLV Lê Nam phải “dọa” hủy kết bạn Facebook nếu không về đội của mình. Xuất hiện tại tập 4, diễn xuất và câu chuyện cảm động của “hot boy nhí” khiến cho giám khảo Ốc Thanh Vân cũng phải bật khóc trên sóng truyền hình.

Cặp HLV Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm xây dựng kịch bản độc lạ khi cả vương quốc sẽ hóa thân thành một gia đình chim cánh cụt. “Gương mặt sáng giá” Hoàng Vân là thí sinh mà vương quốc Kẹo ngọt sẽ lựa chọn diễn chính trong tiểu phẩm “Tung cánh ước mơ”.

Ở vòng lập đội, Hoàng Vân đã khiến HLV Đại Ngọc Trâm phải bật khóc nhắc về mẹ của mình, thì tại tập 4 này, cô bé 10 tuổi Hoàng Vân sẽ mang đến khán giả những tiếng cười thật thoải mái khi hóa thân thành chim cánh cụt đi tìm thầy dạy bay. HLV Hoàng Mèo chia sẻ: “Kịch bản trong tập này rất dễ thương, Hoàng Vân rất hợp vai, có thể phát huy được tài năng nhảy múa cùng diễn kịch của mình”.

Vương quốc Loài hoa Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ chọn cô bé 12 tuổi Quỳnh Anh diễn tiểu phẩm “Chuyện xóm nhỏ”. Với khả năng hát cải lương, Quỳnh Anh chính là “một màu khác” mà cặp HLV Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ chọn lựa để thể hiện tiết mục mang hương vị cổ trang hồ quảng đến sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí.

Quỳnh Anh chia sẻ: “Ba con làm trong đoàn hát, khi con tham gia chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí thì ba giúp con tập hát thêm ở nhà”.

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 4 với chủ đề “Ước mơ” sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 31/5.

Leave a Reply