Saturday, January 22nd, 2022

Đoàn Tuấn Anh – nam thần “gieo nghiện” ballad cho người yêu nhạc

Đoàn Tuấn Anh sinh năm 1995, quê ở Tiền Giang, đang là ca sĩ ca sĩ trẻ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi sở hữu vẻ đẹp điển trai, nam tính. Đặc biệt chiều cao 1m77 giúp Đoàn Tuấn Anh toát lên sức hút của một nam thần thế hệ mới.

doantuananh1.jpg

Theo đuổi đam mê ca hát, Đoàn Tuấn Anh “gây nghiện” với các ca khúc ballad được chàng ca sĩ trẻ cover lại. Nhân dịp Giáng sinh sắp tới, Đoàn Anh Tuấn tranh thủ thời gian để thực hiện một ảnh gửi đến những người đã yêu mến anh thời gian qua.

ava1.jpg

Với chất giọng nam trung, Đoàn Tuấn Anh làm dịu lòng người nghe với các bản ballad một cách sâu lắng. Đó là cách mà anh chàng tạo được màu sắc riêng để nổi bật trong hàng ngàn nhân vật làm nên xu hướng cover và dàn ca sĩ trẻ trong môi trường V-pop nhiều cạnh tranh.

doantuananh3.jpg

Gương mặt sắc nét, có thần thái cuốn hút và gu ăn mặc đậm chất fashionista. Đoàn Tuấn Anh được người hâm mộ gọi với biệt danh “nam thần ballad.

doantuananh7.jpg

Hình tượng của Đoàn Tuấn Anh là nét nam tính, điển trai có nét tương đồng với các nam thần Hoa ngữ. Nam ca sĩ rất hạnh phúc khi được người hâm mộ yêu mến. Đó là bàn đạp và động lực để Tuấn Anh không ngừng nỗ lực, trau dồi thanh nhạc, vũ đạo và diễn xuất.

doantuananh6.jpg

Theo đuổi ca hát Đoàn Tuấn Anh hiểu rõ đọ sẽ là con đường nhiều thử thách, khó khăn. Tài năng là yếu tố cần nhưng chưa đủ. Trở thành ngôi sao – yếu tố “gặp thời”, may mắn cũng góp phần quyết định con đường tỏa sáng của một ca sĩ.

doantuananh10.jpg

Có thể thấy, Đoàn Tuấn Anh sở hữu vẻ ngoài cuốn hút và giọng hát cũng không hề tầm thường. Liệu trong thời gian tới, Đoàn Tuấn Anh thể tiếp bước đàn anh chinh phục hàng triệu khán giả yêu nhạc Việt hay không? Tin rằng với nỗ lục không ngừng, nhiều cơ hội mới sẽ đến với chàng ca sĩ trẻ Đoàn Tuấn Anh.