Sunday, January 23rd, 2022

Doanh Nhân Hồng Nhung: Nữ giám đốc thành công và xinh đẹp

bv34.jpg

Vốn xuất thân là một gia đình cách mạng, từ nhỏ đã có năng khiếu thời trang và ca hát nhưng Hồng Nhung lại chọn con đường trở thành doanh nhân thay vì đi theo ánh hào quang của showbiz.

Hiện là Giám đốc công ty sản xuất và thương mại Dược Mỹ Phẩm Wondera với gần 20 năm hoạt động trong nghề nhưng chị vẫn giữ được vẻ đẹp nhẹ nhàng trong trẻo.

Nói về những gì mình đã đạt được, nữ giám đốc chỉ đưa ra vài lời nhận định đầy khiêm tốn: “Với những gì đã làm được cho tới thời điểm hiện tại, tôi biết rằng mình còn phải nỗ lực và học hỏi thêm rất nhiều thứ.

bv32.jpg

Có thể đứng vững sau gần 20 năm công tác, đối với tôi đó chỉ được xem như một thành công ban đầu và con đường phía trước khi ngày càng có nhiều hơn những đối thủ cạnh tranh, đó mới thực sự là thử thách lớn cần phải vượt qua”.

Ngoài công việc kinh doanh, chị còn là một người phụ nữ giàu tình thương, thấu hiểu với những mảnh đời bất hạnh nên Hồng Nhung  luôn sắp xếp thời gian và công việc để tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện do Thành phố Hồ Chí Minh như: ủng hộ người khuyết tật, người già cô đơn, đặc biệt là công tác đền ơn đáp nghĩa.

bv31.jpg

Chia sẻ đôi chút về bí quyết gìn giữ nhan sắc của mình, Hồng Nhung tiết lộ: “Phụ nữ hiện đại càng cần phải chăm sóc và làm đẹp.  Điều đó thể hiện phong cách sống, biết yêu thương và nâng niu bản thân mình. Qua đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin, lạc quan và hạnh phúc.

Thêm nữa, bạn nên tập cho mình có một nếp sống sinh hoạt điều độ và tinh thần luôn vui tươi, điều này chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tốt”