Điện ảnh

Dũng Bino lần đầu tham gia phim truyền hình với vai chính cực ấn tượng

Lấy chủ đề tư tưởng là không thể lấy hận thù hóa giải được hận thù. Hạ gục được kẻ thù không bao giờ đem lại cho chúng ta hạnh phúc chân thật. Hận thù mãi là một vòng luẩn quẩn không có điểm cuối, nếu không biết dừng lại. Bộ phim “Yêu trong thương đau” hứa hẹn là siêu phẩm truyền hình trong thời gian tới trên sóng VTV3.

Dũng Bino lần đầu tham gia phim truyền hình với vai chính cực ấn tượng

Bộ phim được xem là một dấu ấn mới của nam diễn viên Dũng Bino khi lần đầu anh tham gia phim truyền hình. Đây vừa là một cơ hội nhưng đồng thời cũng là một thách thức lớn của anh. Bởi bộ phim lấy bối cảnh những năm 60 -70 nên đại từ xưa (miền Tây) là một bước cản rất lớn đối với diễn viên miền Bắc như anh. Dù là lồng tiếng nhưng cũng phải thuộc thoại để về còn lồng đúng khẩu hình.

Dũng Bino lần đầu tham gia phim truyền hình với vai chính cực ấn tượng

Nếu như khán giả từng ái mộ Dũng Bino bởi hình ảnh của một hot boy lãng tử thì màn vào vai Chí Kiên của anh sẽ khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Anh sẽ hóa thân vào một chàng trai con nhà giàu xưa, được nuông chiều từ nhỏ. Với anh đây cũng là một bước cản đầy thử thách dành cho anh, bởi anh sở hữu một gương mặt mang nét hiện đại hơn.

Dũng Bino lần đầu tham gia phim truyền hình với vai chính cực ấn tượng

Dũng Bino chia sẻ về vai diễn đặc biệt của mình khi lần đầu tham gia phim truyền hình: “Đây là dạng vai với tính cách phức tạp, khá là ác độc, gia trưởng, vũ phu và bất trị. Càng về cuối phim nhân vật này sẽ càng thể hiện nhiều khía cạnh của mình. Nhân vật này đại diện cho mẫu đàn ông độc tài, gia trưởng, cổ hủ trong xã hội ngày xưa”.

Theo đó, Dũng Bino sẽ hóa thân vào vai Chí Kiên, một chàng trai miệng lưỡi, ga lăng, con nhà giàu, được nuông chiều từ bé. Khi lên học ở Sài Gòn, Chí Kiên làm quen rồi yêu mê mệt cô ca sĩ phòng trà Lan Chi. Để gánh tội cho Lan Chi, Chí Kiên phải ký với anh của Hương Thảo bản cam kết cưới Hương Thảo làm vợ, nếu chủ động ly hôn phải bàn giao tài sản cho cô. Với bản cam kết đó cộng thêm áp lực của bà nội, Chí Kiên buộc phải cưới Hương Thảo.

Dũng Bino lần đầu tham gia phim truyền hình với vai chính cực ấn tượng

Do sự xúi giục của Lan Chi, Chí Kiên lừa lấy hết tài sản của Hương Thảo. Khi bà nội mất, Chí Kiên đưa Lan Chi về sống chung nhà, đày đọa Hương Thảo. Cuối cùng Chí Kiên rơi vào cảnh nghiện thuốc phiện, gia đình tan nát, sống những ngày cuối đời trong dằn vặt đau khổ.

Đăng Dũng Bino là những gương mặt không còn xa lạ với màn ảnh nhỏ. Sở hữu ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất đã và đang được kiểm chứng qua nhiều dự án, với Yêu trong đau thương Dũng Bino hứa hẹn sẽ làm tròn vai cũng như khẳng định được sức hút mới của mình gửi đến khán giả.

Thuộc dòng phim xưa, Yêu trong đau thương lấy bối cảnh miền Tây Nam Bộ thập niên 1960. Bộ phim được ekip dành nhiều tâm huyết đầu tư dàn dựng bối cảnh và chuẩn bị đạo cụ để bám sát bối cảnh lịch sử giai đoạn đó. Xem phim, khán giả sẽ choáng ngợp với bối cảnh ngôi nhà cổ của gia đình Chí Kiên; những cánh đồng thẳng cánh cò bay; bối cảnh làng quê mộc mạc, giản dị…

Từng đạo cụ cũng được ekip chăm chút kỹ lưỡng để khớp với giai đoạn lịch sử thời đó. Một lần nữa, khán giả sẽ có cơ hội sống lại không khí mang đầy màu sắc hoài niệm. Dòng phim xưa với rất nhiều tác phẩm xuất sắc, ghi dấu ấn thời gian gần đây trong đó không thể không nhắc đến Tiếng sét trong mưa (đạo diễn Nguyễn Phương Điền) cho thấy sức hút của nó với khán giả, đặc biệt khán giả khu vực miền Tây.

Dũng Bino lần đầu tham gia phim truyền hình với vai chính cực ấn tượng

Yêu trong đau thương (đạo diễn: Chu Thiện) sẽ lên sóng lúc14g thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 1/8. Phim có sự tham gia của: Đăng Dũng Bino, YeYe Nhật Hạ, Bella Mai, Hoàng Nguyên, Thanh Thức, Kiều Khanh, Thanh Bình cùng các diễn viên “gạo cội” NSND Kim Xuân, NSUT Thanh Nam, Ngân Quỳnh,…