Edunetwork – Khóa học online chất lượng, nhân văn và những điều đáng mong chờ

Trong vài năm gần đây, tại Việt Nam lẫn trên thế giới, “E-learning – giáo dục trực tuyến” được xem là một đề tài đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Không chỉ có những người trẻ, mà giới kinh doanh, nhân viên văn phòng cũng như rất nhiều đối tượng đa dạng khác đều quan tâm đến mô hình này bởi sự tiện lợi, hữu ích của nó trong việc giúp mọi người phát huy kiến thức, trau dồi kỹ năng và cải thiện kinh tế, thu nhập cho bản thân.

Tuy nhiên, thị trường “giáo dục trực tuyến” ở Việt Nam cho đến nay vẫn còn đang khá im ắng và chưa có nhiều sự xuất hiện của các đơn vị lớn hay đủ uy tín để thu hút sự quan tâm của công chúng. Năm bắt được điều này, chị Uyên Hồ – một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh số – đã quyết định trở thành người “mở đường”, mang mô hình giáo dục trực tuyến kết hợp affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) – Edunetwork về Việt Nam.

  

Edunetwork là dự án mang đến cho người dùng những khóa học online đầy bổ ích, phù hợp cho nhiều đối tượng, tuy nhiên, sau khi tham gia khóa học, người dùng không chỉ có thể tích lũy được kiến thức mà còn có thể trở thành một doanh nhân dựa trên việc kinh doanh những khóa học ấy. Các khóa học trực tuyến của Edunetwork hoàn toàn đáp ứng được ưu điểm vốn có của việc học online: không bị giới hạn bởi thời gian – không gian, bài giảng hấp dẫn nhờ sự hỗ trợ của công nghệ – đồ họa – âm thanh, người học có thể linh hoạt điều chỉnh quá trình học, tính cập nhật liên tục để đảm bảo không bị lỗi thời, và người học cũng có thể tương tác được với các giảng viên hay tương tác với nhau để trao đổi thông tin qua các nền tảng trực tuyến…

Tuy nhiên, bản thân việc học trực tuyến cũng được từng chứng minh là có nhiều khuyết điểm ít nhiều khó kiểm soát, mà một trong số đó là việc người học nếu không đủ ý thức tự giác thì sẽ rất dễ bỏ cuộc giữa chừng hoặc không đủ chăm chỉ học tập, kết quả không như ý muốn. Và việc kết hợp giữa khóa học online với mô hình tiếp thị liên kết của Edunetwork đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này. Bởi mỗi học viên sau khi tham gia khóa học đều có thể trở thành một “doanh nhân” kinh doanh chính các khóa học đó với hoa hồng lên đến 80%. Chính mô hình này sẽ giúp cho người dùng có được sự ham muốn học tập, có môi trường để thực hành ngay sau khi học và hướng đến một tương lai thành công hơn.

 

Được thành lập tại Singapore với sứ mệnh khắc phục nhược điểm của mô hình E-learning hiện nay, Edunetwork sẽ chính thức “tiến quân” vào Việt Nam vào ngày 6 tháng 11 tới đây. Hiện tại, trên trang chủ của Edunetwork tại địa chỉ https://edunetwork.global đã chính thức bắt đầu đếm ngược đến ngày ra mắt từ hôm nay khiến cho nhiều người quan tâm thêm phấn khích và háo hức.

Chị Uyên Hồ, người đã cất công lên kế hoạch và mang dự án đặc biệt này về Việt Nam, chia sẻ: “Tôi tin rằng giáo dục trực tuyến là một lĩnh vực đã và đang luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người trẻ, và nó chính là nền tảng để góp phần tạo ra rất nhiều nhân tài trong mọi xã hội, đặc biệt là khi được kết hợp với mô hình tiếp thị liên kết đầy tiềm năng”.

 

Trước đó, chị Uyên Hồ từng được biết đến như là một doanh nhân đầy thành công trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm số, là người Việt Nam đứng top 1 thế giới trong nhiều bảng xếp hạng thuộc lĩnh vực này. Chị cũng từng được nhiều CEO, tỷ phú tại Mỹ và nhiều quốc gia khác nể trọng vì tầm nhìn, tài năng của bản thân. Với tư cách là người đi đầu khai phá thị trường Việt Nam đầy tiềm năng cho dự án giáo dục Edunetwork, chị Uyên Hồ rất mong muốn sẽ có thể truyền cảm hứng học tập và thành công đến được cho hàng triệu người Việt Nam khác, vì một tương lai bền vững hơn.