Tuesday, January 25th, 2022

“Em gái mưa” Hương Tràm đội mưa đi diễn tập Zing Music Awards

Được biết đây là lần đầu tiên Hương Tràm đưa ca khúc quốc dân Em gái mưa lên sân khấu lớn như Zing Music Awards.

atlr-5328.jpg

Sở hữu 5 đề cử trong Top 5 ZMA với thành công rực rỡ của “Em gái mưa”, không thể nghi ngờ Hương Tràm là một đối thủ nặng ký trong mùa giải này.

atlr-5287.jpg

Đến diễn tập tại nhà hát Hòa Bình còn có Thu Phương, năm nay, nàng Diva đã chuẩn bị một tiết mục bất ngờ dành tặng cho khán giả Zing Music Awards.

atlr-0175.jpg

Bênh cạnh đó, cặp đôi gây “bão” Karik và Orange cũng đã sẵn sàng cho màn trình diễn “Người lạ ơi”. Với một đề cử cho “Ca khúc Rap/Hiphop được yêu thích nhất” năm 2017, Karik cho biết anh rất hồi hộp và hi vọng nhận được giải này.

atlr-5206.jpg

Karik, Orange cùng cha đẻ của của “Người lạ ơi” nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Xuất hiện ở sân khấu ZMA Only C và Lou Hoàng cũng đến vào 12h trưa, dự kiến hai thầy trò sẽ lần đầu hát live “Thấy là yêu thương” và OST của bộ phim đình đám “Em chưa 18” trên sâu khấu lớn.

zma-5460.jpg
Chi Dân buộc tóc, khoe phong cách thể thao siêu đáng yêu với hoodie và tai nghe đeo cổ.

Giọng ca “Là con gái phải xinh” cũng đến diễn tập trong trang phục gọn gàng, khỏe khoắn. Trong suốt lúc diễn tập, Bảo Thy vẫn luôn giữ vững nụ nười và phong cách chuyên nghiệp.

zma-3810.jpg

Ali Hoàng Dương, đề cử sáng giá cho giải “Nghệ sĩ mới của năm” cũng biểu diễn trên sân khấu ZMA lần này. Anh đến diễn tập và vội vã rời đi.

Sau một thời gian, bộ ba “Gia đình hoa dâm bụt” sắp trở lại và lợi hại hơn xưa với màn biểu diễn trên sân khấu lớn ZMA 2017 cùng với Soobin và Hương Tràm. Tuy đến buổi tổng duyệt chỉ có Đức Phúc nhưng cao thủ “Ơn giời cậu đây rồi” vẫn cân được cả màn trình diễn.

ZMA 2017 diễn ra từ 18h30 ngày 24.01.2018 tại Nhà hát Hòa Bình và được livestream trên website awards.zing.vn.”