Tuesday, January 25th, 2022

“Em gái mưa” Parody Huỳnh Lập giống MV Hương Tràm trên từng thước ảnh

Là nghệ sĩ trẻ luôn giữ nhiệt huyết, đam mê với nghệ thuật, Huỳnh Lập luôn khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi hàng loạt dự án riêng đặc sắc. Từng gây sốt với dự án “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”, Huỳnh Lập tiếp tục cho ra nhiều dự án nhỏ khác như livestream hàng tuần “Buồn vui tui kể” trên kênh Youtube riêng…

Vào cuối tháng 9 vừa qua, nam diễn viên đa tài khiến khán giả “cười ra nước mắt” với sản phẩm Parody MV ca nhạc của ca sĩ Lâm Khánh Chi – “Tình cờ gặp nhau”. Clip parody nho nhỏ này cũng là một bước đà để Huỳnh Lập “hâm nóng” bản thân trước khi cho ra mắt một sản phẩm hoành tráng hơn, đầu tư hơn: “Em gái mưa” Parody.

Huỳnh Lập giống Hương Tràm như đúc trong MV “Em gái mưa” Parody

Mới đây, Huỳnh Lập tiết lộ một số hình ảnh giống hệt phiên bản gốc “Em gái mưa” của ca sĩ Hương Tràm trên trang cá nhân khiến khán giả đứng ngồi không yên vì mong chờ. Huỳnh Lập tiết lộ, ekip 17Production của anh đã bấm máy MV và đang trong quá trình thực hiện phần hậu kỳ trước khi chính thức trình làng vào ngày 10/10 tới. Nam nghệ sĩ cho biết, “Em gái mưa” Parody tiếp tục là dự án mà anh và ekip đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết.

Huỳnh Lập giống Hương Tràm như đúc trong MV “Em gái mưa” Parody

Trong loạt ảnh vừa tiết lộ, Huỳnh Lập hóa thân vào cô học trò thầm yêu thầy giáo. Nếu như trong MV của Hương Tràm, vai diễn này dưới dự đảm nhận của hai diễn viên Thanh Vy và Mai Tài Phến thì trong phiên bản Parody, Huỳnh Lập vừa hóa thân vào Hương Tràm, vừa sẽ vào vai cô học trò đóng chung cùng “thầy giáo” Quang Trung.

Huỳnh Lập giống Hương Tràm như đúc trong MV “Em gái mưa” Parody

Chia sẻ về lý do chọn MV “Em gái mưa” của Hương Tràm để thực hiện phiên bản hài hước, Huỳnh Lập cho biết trước giờ anh ít thực hiện Parody một sản phẩm âm nhạc. Nhưng khi xem MV của ca sĩ Hương Tràm, Huỳnh Lập có cảm hứng và muốn thực hiện ngay bởi đây là một trong số ít MV ở thời điểm hiện tại có cốt truyện, có nội dung và là một câu chuyện bi kịch.

Khi thực hiện MV Parody, Huỳnh Lập đích thân xin phép đến công ty sản xuất MV, sau đó đã trực tiếp xin phép sự đồng ý của chính ca sĩ Hương Tràm. Huỳnh Lập rất vui khi Hương Tràm hào hứng và ủng hộ tuyệt đối cho dự án mới này của anh.

Huỳnh Lập giống Hương Tràm đến từng centimet trong MV “Em gái mưa” ParodySau khi được sự đồng ý của chủ nhân tác phẩm, Huỳnh Lập xin phép Sở thông tin & truyền thông để ekip có thể thực hiện tại các bối cảnh trong MV gốc của Hương Tràm. Bằng cách này, anh đã làm việc lại cùng với nhân sự đi tìm bối cảnh như MV gốc, dùng lại ekip phục trang cũ, ekip đạo cụ (bối cảnh quay, xe đạp…) giống 100% phiên bản gốc.

Huỳnh Lập giống Hương Tràm như đúc trong MV “Em gái mưa” Parody

Huỳnh Lập chia sẻ: “Khi làm MV Padody này, tôi xác định dành món quà ý nghĩa tri ân những khán giả luôn ủng hộ và theo dõi mình. Vì thế, đã làm phải làm cho tới. Tôi sẵn sàng bỏ ra khoảng chi phí gấp đôi, gấp 3 lần ekip cũ của mình để có được những bối cảnh, trang phục giống hoàn toàn phiên bản gốc. Cũng như “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”, sản phẩm lần này cũng phải chỉn chu, giống hệt chứ không thể na ná đại khái được”.

Huỳnh Lập giống Hương Tràm như đúc trong MV “Em gái mưa” Parody

Để thực hiện MV này, Huỳnh Lập và ekip phải bấm máy từ 3h sáng ngày hôm trước đến 6h sáng hôm sau mới xong tất cả bối cảnh. Cái khó nhất Huỳnh Lập phải đối mặt chính là ngoài việc phải liên tục dầm mưa, anh còn phải hoá thân vào hai nhân vật nên việc xả vai, xả makeup phải làm đi làm lại từ 5-7 lần trong một ngày. Huỳnh Lập hy vọng với sự tâm huyết của mình, đây sẽ là sản phẩm ý nghĩa, mang tiếng cười đến với khán giả.

 “Em gái mưa” Parody Huỳnh Lập dự kiến ra mắt vào ngày 10/10/2017.