FAN MANGA VÔ CÙNG PHẤN KHÍCH VỚI PHIÊN BẢN LIVE-ACTION CỦA BỘ MANGA INUYASHIKI

Bộ phim live-action “Ông Bác Siêu Nhân – Inuyashiki” được chuyển thể từ bộ truyện manga cùng tên. Với nội dung về 2 chiến tuyến thiện – ác tranh đấu như những bộ truyện cùng thời, điểm nổi bật của tác phẩm ở khía cạnh khai thác yếu tố tâm lý và hiện thực xã hội con người ngày nay. Một lần nữa, bộ phim mang đến cho người xem những giá trị nhân văn sâu sắc ngoài đề tài siêu nhiên, giả tưởng thường thấy.

Rất thành công ngay khi ra mắt tại Nhật Bản, bộ phim live-action “Ông Bác Siêu Nhân” đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng các tín đồ manga. Tại Việt Nam, bộ phim đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía các bạn trẻ luôn theo dõi và nôn nóng chờ ngày bộ phim ra rạp.

Tại sao người hâm mộ lại đánh giá đây là bộ phim live-action đáng xem nhất từ trước đến giờ?

Từng gây ồn ào và tranh cãi ngay khi trailer chính thức được tung ra, bộ phim “Ông Bác Siêu Nhân” sau khi công chiếu một lần nữa khẳng định được vị trí của mình trong dòng phim live-action với các điểm nổi bật như: bám sát và giữ trọn cái thần của bộ truyện manga, màu sắc sinh động, khắc họa nhân vật khá thành công và âm nhạc thì cực kỳ hấp dẫn.

Theo chia sẻ của một “cuồng” manga cho hay: “Bộ phim đã vượt ngoài sức mong đợi của em về mặt hình ảnh và âm thanh. Em đã không thể nào rời mắt khỏi bộ phim dù chỉ một giây. Đây đúng là phiên bản live-action chỉn chu nhất từ trước đến giờ”.

Theo chia sẻ khá thực tế của một bạn vừa xem xong bản anime: “Em hơi tiếc vì bộ phim không giữ được những chi tiết đẫm máu nổi bật của nguyên tác. Tuy nhiên cốt truyện vẫn được thể hiện khá trung thành với bản gốc. Ngoài ra, với những sáng tạo và rút gọn phù hợp, đây là bộ phim live-action đáng xem nhất trong thể loại live-action”.

Ngoài các yếu tố về nội dung, kỹ xảo được đánh giá cao thì diễn viên cũng là yếu tố khiến bộ phim trở nên thành công trong lòng người hâm mộ. Nếu như các vai diễn về người hùng luôn để lại ấn tượng tốt và ghi dấu trong lòng khán giả thì với bộ phim Ông Bác Siêu Nhân, đây sẽ là một ngoại lệ. Sắm vai một ác quỷ, Satoh Takeru đã thể hiện xuất sắc tâm lý nhân vật Shishigami qua từng ánh mắt và cái thần thái của kẻ sát nhân lạnh lùng một lần nữa khiến fan tin rằng không một ai khác sẽ thể hiện thành công vai diễn này như Satoh,

“Ông Bác Siêu Nhân – Inuyashiki” hiện đang được công chiếu tại các cụm rạp Lotte Cinema trên toàn quốc.