Fans BamBam sẽ được gặp “cổ máy nhảy” GOT7, còn được giao lưu, ký tặng trực tiếp trong buổi họp báo AREA52 World Tour

Đây là cơ hội có 1-0-2 để những người hâm mộ BamBam gặp trực tiếp và được anh ký tặng ngoài đời thực trong buổi họp báo tối 20/10 sắp tới.

Những ngày gần đây, thông tin BamBam sẽ tổ chức concert solo đầu tiên trong sự nghiệp tại TP.HCM đang dần nóng hơn bao giờ hết. Ngoài giá vé đi kèm những quyền lợi hấp dẫn, mới đây, iME Vietnam – đơn vị đứng sau thực hiện loạt concert đình đám quốc tế vừa công bố buổi họp báo AREA52 World Tour được chính thức diễn ra vào tối 20/10 tại SC VivoCity.

972.bam-bam-concert0

Theo đó, đây là cơ hội để khán giả hâm mộ BamBam (GOT7) được gặp thần tượng ngoài đời thực trước thềm diễn ra concert vào tối 21/10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. Sự kiện họp báo sẽ được mở cổng tự do. Tuy nhiên, với những khán giả mua vé trước 23:59 ngày 17/10 may mắn được quay số, chọn ngẫu nhiên sẽ được tham gia Fansign (Giao lưu trực tiếp, ký tặng với thần tượng) cùng “vua rap và nhảy” của GOT7. Danh sách khán giả may mắn sẽ được fanpage iME Vietnam công bố sau đó. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vào http://ticketbox.vn/BamBam, sở hữu ngay chiếc vé để có cơ hội chạm tay vào thần tượng.

972.bam-bam-concert3

972.bam-bam-concert6

972.bam-bam-concert7

 

Trước đó, đại diện iME Vietnam đã công bố danh sách các sản phẩm trong bộ Exclusive MD dành riêng cho các chủ sở hữu vé VIP Platinum tại 2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] IN HO CHI MINH. Bộ sưu tập đặc biệt này lấy cảm hứng từ chủ đề của tour diễn [AREA 52], bao gồm một Outer-Space Bag, một dây đeo thẻ, một vòng đeo tay, một photo card độc quyền, một bìa A4 và một mini photo card đặc biệt. Bộ “quyền lợi” độc đáo này sẽ giúp chủ sở hữu vé VIP Platinum có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với BamBam tại [AREA 52]! Hơn nữa, tất cả các loại vé đều sẽ được tặng thêm một Exclusive Photo Card. Đặc biệt, hoạt động Hi-touch và chụp ảnh nhóm cho tất cả khán giả trong chuỗi sự kiện cũng khiến fan “vua rap và nhảy” rần rần.

972.bam-bam-concert4

 

Theo chia sẻ từ BTC, Điều làm cho 2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in HO CHI MINH thật sự đặc biệt là các sự kết hợp giữa nghe và nhìn. Concert sẽ bao gồm các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp và chất lượng âm thanh hiện đại đỉnh cao, đưa trải nghiệm âm nhạc lên một tầm cao mới. BamBam hứa hẹn sẽ mang đến một đêm không thể nào quên cho tất cả người hâm mộ Việt Nam.

 

972.bam-bam-concert1

972.bam-bam-concert2

972.bam-bam-concert5

Được biết, người đứng sau tổ chức concert của BamBam tại Việt Nam chính là iME Vietnam – Đơn vị tạo nên thành công của nhiều concert chất lượng quốc tế. iME cũng chính là “chủ quản” thực hiện concert của Blackpink tại Việt Nam vừa qua. Điều này sẽ bảo chứng cho chất lượng, dàn dựng chuyên nghiệp, sân khấu đầu tư và các tiết mục mãn nhãn của BamBam ngày 21/10 tới.