Gặp mẫu nhí Lê Huyền Vy – “Công chúa Ảnh Thiếu nhi Thế giới 2017”

Huyền Vy, Khánh Linh và Cao Nhật Huy là những đại diện nhí đến từ Việt Nam tham gia sân chơi quốc tế này cách đây không lâu. “Prince and Princess International 2017” là cuộc thi quốc tế với quy mô trên toàn châu Á Thái Bình Dương dành cho các thí sinh từ 4 đến 19 tuổi. Bước sang mùa thứ 17 năm 2017, cuộc thi thu hút 50 thí sinh đến từ 17 quốc gia.

le huyen vy lifestyle 4 Mẫu nhí Lê Huyền Vy đoạt giải Công chúa ảnh thiếu nhi thế giới 2017

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng thần thái “high fashion”, Huyền Vy được đánh giá một trong những thí sinh nổi bật tại cuộc thi. Vốn có kinh nghiệm trình diễn tại các sàn diễn thời trang danh giá, mẫu nhí 8 tuổi đến từ Hà Nội khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi bởi phong thái chuyên nghiệp. Là một gương mặt đầy triển vọng, Huyền Vy đã dẫn đầu bảng xếp hạng với hơn 25.000 lượt bình chọn khi tham gia cuộc thi. Với những tiềm năng và bản lĩnh thời trang của mình, Huyền Vy đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác đoạt giải ăn ảnh ở hạng mục Children. Điều này như một phần thưởng giúp Huyền Vy tự tin hơn về khả năng của mình để tiếp tục theo đuổi ước mơ.

le huyen vy lifestyle 3 Mẫu nhí Lê Huyền Vy đoạt giải Công chúa ảnh thiếu nhi thế giới 2017

Ít ai biết ngay từ khi còn nhỏ, cô bé sinh năm 2009 đã bộc lộ nhiều năng khiếu nghệ thuật. Hiện tại, Huyền Vy đang là học sinh của trường Vinschool tại Hà Nội. Theo lời bố mẹ của bé kể lại thì từ khi còn chập chững, Huyền Vy đã có thể bắt chước tạo dáng và đi trình diễn thời trang cho cả nhà xem.

le huyen vy lifestyle 2 Mẫu nhí Lê Huyền Vy đoạt giải Công chúa ảnh thiếu nhi thế giới 2017

Những năm gần đây, các sàn diễn runway như được thổi thêm làn gió mới với sự xuất hiện của các mẫu nhí. Sải bước trên những sàn diễn danh giá với những bước catwalk chuyên nghiệp, các mẫu nhí được hy vọng trở thành những gương mặt triển vọng kế thừa sự phát triển cho làng thời trang trong tương lai. Không nằm ngoài “cuộc chơi”, Lê Huyền Vy cũng là gương mặt nhí quen thuộc xuất hiện trong các show thời trang lớn như: Eva De Eva, London Signature 2017, Canifa… hay gần đây nhất là VIFW. Và mới đây nhất, cô bé vừa đoạt giải Người mẫu triển vọng và phong cách của năm 2017.

le huyen vy lifestyle 1 Mẫu nhí Lê Huyền Vy đoạt giải Công chúa ảnh thiếu nhi thế giới 2017

Nhờ gương mặt xinh xắn, phong thái tự tin và thần thái tốt, Huyền Vy được tham gia góp mặt trong rất nhiều show thời trang lớn với vai trò quan trọng trong các bộ sưu tập. Dù phải catwalk trên những sân khấu lớn nhưng Huyền Vy vẫn thể hiện được năng khiếu của mình khi tự tin sải bước trên sàn runway vô cùng điêu luyện. Chính điều này đã khiến nhiều nhà thiết kế và thương hiệu thời trang danh tiếng ngay lập tức bị thuyết phục.

le huyen vy lifestyle 6 Mẫu nhí Lê Huyền Vy đoạt giải Công chúa ảnh thiếu nhi thế giới 2017

Dù bận rộn tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng Huyền Vy vẫn khiến gia đình an tâm khi luôn giữ vững thành tích học tập tốt tại trường. Nhiều người cho rằng trong tương lai, Huyền Vy sẽ trở thành một gương mặt nổi bật của làng thời trang Việt Nam.