Saturday, January 22nd, 2022

Gấu Pooh – Chú gấu nổi tiếng nhất thế giới quay trở lại màn ảnh rộng với phiên bản phim người đóng của Disney

“Duyên nợ” giữa chú gấu Pooh thật thà và đáng yêu của nhà văn  A. A. Milne với hãng Walt Disney bắt đầu từ thành công vang dội của series phim hoạt hình Winnie the Pooh chiếu trên truyền hình. Và năm nay, hãng phim lừng danh quyết định làm mới lại hoàn toàn hình ảnh về Pooh mà chính Disney đã “ghim” ấn tượng khó phai trong lòng khán giả nhiều thập kỷ trước.

Đây sẽ là lần đầu tiên gấu Pooh bước ra khỏi khu rừng diệu kỳ để viếng thăm người bạn cũ Christopher Robin(do Ewan McGregor thủ vai). Christopher Robin giờ đã không còn là cậu nhóc ngày nào mà đã là người đàn ông trưởng thành với nhiều lo toan cuộc sống hơn cuộc dạo chơi cùng những người bạn thú bông.

Chrisopher Robin đã là người đàn ông trung niên có vợ và con gái.

Bận bịu với công việc, Christopher Robin không có cả thời gian dành cho gia đình và vợ con khiến cuộc sống của anh chẳng được mộng mơ như thuở nhỏ. Chính lúc này, Pooh sẽ xuất hiện như một “người hùng” giải cứu cậu bạn thân bằng ma thuật của tình bạn chân thành.

Pooh trở lại giúp đỡ cậu bạn trưởng thành nhưng lạc lối trong cuộc đời.

Trong đoạn teaser trailer ngắn, khán giả có thể sẽ thấy lạ lẫm với hình ảnh Pooh được tạo nên bằng công nghệ CGI. Nhưng ngay lập tức giọng nói trầm ấm của Jim Cummings – người lồng tiếng cho gấu Pooh từ năm 1988 sẽ kéo người xem trở về với ký ức đậm sâu của tuổi thơ. Jim Cummings cũng từng rất thành công với giọng lồng tiếng trăn Kaa trong phim hoạt hình The Jungle Book 2 năm 2003.

Christopher Robin có sự góp giọng của “gấu Pooh” nguyên bản từ năm 1988.

Đồng hành cùng Pooh trong cuộc phiêu lưu mới sẽ vẫn là những người bạn thân từ khu rừng Trăm Mẫu, gồm Chris O’Dowd trong vai hổ Tigger, Nick Mohammed trong vai lợn Piglet, Brad Garrett trong vai lừa Eeyore, Peter Capaldi trong vai thỏ RabbitSophie Okonedo trong vai mẹ Kanga và Toby Jones sẽ đảm nhiệm vai bác Hayley Atwell và Mark Gatiss sẽ là vợ và sếp của Christopher Robin phiên bản “đã lớn”.

Ngồi trên ghế đạo diễn của Christopher Robin là Marc Forster – vị đạo diễn đã làm mới thành công câu chuyện về cậu bé Peter Pan bằng bộ phim Finding Neverland. Tác phẩm thần tiên nhưng cũng đầy xúc động của ông đã từng được đề cử 7 giải Oscar trong đó có giải Phim hay nhất. Và Christopher Robin được dự đoán sẽ tiếp bước Finding Neverland trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển, “thay da đổi thịt” cho câu chuyện thiếu nhi đã vô cùng nổi tiếng.

Teaser Trailer Christopher Robin.