Giới trẻ tò mò trải nghiệm phòng chiếu thoát ế tại CGV

Những ngày gần đây trên mạng xã hội đang xôn xao về loại phòng chiếu “thoát ế” mới toanh của CGV mang tên “Single Cinema”. Các fanpage hội nhóm liên tục chia sẻ hình ảnh và nhận được nhiều tương tác từ chương trình độc đáo này.

Chương trình Tháng xem phim thoát ế đi 1 về 2

Đặc biệt, màu ghế trên app và website của CGV đối với phòng chiếu “Single Cinema” sẽ được đổi thành màu hồng, màu xanh dương và màu tím thay vì các màu sắc thông thường của rạp chiếu và khách hàng có thể tùy ý lựa chọn màu ghế theo sở thích của mình. Tại một số rạp “Single Cinema”, ghế ngồi còn được trang trí cùng với màu sắc trên App, điều này sẽ làm tăng tỷ lệ “tìm được người ấy” cho các khán giả độc thân.

Màu ghế trên app được đổi sang màu xanh và màu hồng
Màu ghế trên app được đổi sang màu tím

Sau tuần đầu tiên triển khai, chương trình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ tham gia. Bạn Hoàng Thanh Trúc, khán giả tại Hà Nội chia sẻ: “Mình muốn thử dịch vụ “ghế thoát ế” này như thế nào chứ không hẳn mình đến nhằm mục đích tìm người yêu. Chương trình này khá thú vị và chưa rạp chiếu phim nào tại Việt Nam thực hiện trước đây”

Bạn Phạm Minh Nam cho hay: “Mình khá tò mò với “ghế thoát ế”, biết đâu lại tìm được một nửa của mình thì sao. Chắc chắn điều này không dễ dàng, nếu đi một buổi không được, mình sẽ đi buổi thứ hai, thứ ba.”

Bọc ghế màu xanh và màu hồng xinh xắn tại Single Cinema của CGV
Phòng chiếu Single Cinema được trang trí với bao ghế màu tím

Bên cạnh đó, CGV đã xây dựng cộng đồng online của các bạn độc thân để khuyến khích các bạn trẻ mạnh dạn ra rạp xem phim hơn, đặc biệt trong tháng 11 này đến phòng chiếu “Single Cinema” để tận hưởng phim ảnh và kết nối với những bạn trẻ độc thân khác. CGV còn đóng vai trò cầu nối để truyền tải tâm tư của bạn đã tham gia chương trình thổ lộ tình cảm. Đến nay cộng đồng đã có được hơn 4.000 bạn trẻ tham gia và con số chưa dừng lại ở đó.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khán giả sẽ nhận được một ba lô thời trang “Single & Fabulous” với thông điệp “Độc thân và tuyệt vời” khi mua 1 vé xem phim và 1 combo “thoát ế” gồm bỏng ngô và nước.

Phòng chiếu đặc biệt này thể hiện nỗ lực của CGV trong hành trình mang đến những trải nghiệm điện ảnh độc đáo đến khán giả Việt.

Danh sách 40 rạp áp dụng chương trình “Single Cinema”:

– Tp. Hồ Chí Minh: CGV Hùng Vương Plaza, CGV Crescent Mall, CGV Pandora, CGV Aeon Tân Phú, CGV Thảo Điền Mall, CGV Vincom Thủ Đức, CGV SC Vivo City, CGV Pearl Plaza, CGV Vincom Gò Vấp, CGV Aeon Bình Tân, CGV Vincom Đồng Khởi, CGV Sư Vạn Hạnh, CGV Vincom Lanmark, CGV Satra Củ Chi, CGV Gigamall Thủ Đức

– Hà Nội: CGV Vincom Bà Triệu, CGV Aeon Long Biên, CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh, CGV IPH, CGV Center Point, CGV Vincom Royal City, CGV Vincom Times City, CGV Machinco, CGV Tràng Tiền Plaza, CGV Vincom Liễu Giai, CGV Sungrand Lương Yên, CGV Xuân Diệu, CGV Vincom Trần Duy Hưng

– Đà Nẵng: CGV Vincom Đà Nẵng

– Hải Phòng: CGV Vincom Hải Phòng

– Quảng Ninh: CGV Vincom Móng Cái, CGV Vincom Hạ Long

– Phú Thọ: CGV Happyland Việt Trì

– Bà Rịa – Vũng Tàu: CGV Lam Sơn Square

– Bình Dương: CGV Bình Dương Square, CGV Aeon Canary

– Cần Thơ: CGV Sense City, CGV Vincom Xuân Khánh

– Vĩnh Long: CGV Vincom Vĩnh Long

– Tiền Giang: CGV Big C Mỹ Tho

CJ CGV là một trong 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

CJ CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh đa dạng thông qua các công nghệ tiên tiến như 4DX, SCREENX, STARIUM, IMAX, Dolby Atmos; những dịch vụ phòng chiếu cao cấp như Gold Class, L’Amour, Cine&Forêt; cũng như thưởng thức ẩm thực hoàn toàn mới và khác biệt trong khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại CGV.

CJ CGV Việt Nam luôn nỗ lực trong các hoạt động góp phần xây dựng nền điện ảnh Việt Nam vững mạnh, thông qua các chương trình như Cuộc thi Nhà biên kịch tài năng, Dự án phim ngắn CJ, Giáo dục cùng điện ảnh, Lớp học làm phim TOTO, CGV Art House; cùng việc tài trợ cho các hoạt động liên hoan phim lớn trong nước như Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội, Liên hoan Phim Việt Nam…

CJ CGV Việt Nam cũng tập trung quan tâm đến đối tượng khán giả ở các khu vực không có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh thông qua các chương trình vì cộng đồng như Trăng cười và Điện ảnh cho mọi người.