Monday, January 17th, 2022

Hà Thúy Anh cảm thấy biết ơn Đàm Vĩnh Hưng trên con đường ca hát

ha-thuy-anh_qcqh

Nhớ lại thời điểm ấy, Hà Thúy Anh cho biết: “Đàm Vĩnh Hưng rất hấp dẫn tôi bởi thái độ, cách cư xử của anh khi làm nghề và tính cách con người của anh Hưng làm tôi quý mến”. Bắt đầu bén duyên với nghệ thuật từ lúc đó, cô gái trẻ gốc Vĩnh Phúc chia sẻ thêm: “Nếu không đi hát chắc giờ tôi đã là một phát thanh viên và có thể là một giáo viên ở quê mình rồi”.

Tuy nhiên may mắn với chưa đến với Hà Thúy Anh khi thời gian đó tên tuổi của cô không được quá nhiều công chúng biết đến. Trước khi đến với Bolero, Hà Thúy Anh đã từng thử sức ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau từ nhạc trẻ đến nhạc tiền chiến nhưng vẫn chưa tạo được dấu ấn đặc biệt.

5_23947796

Hà Thuý Anh từng là học trò của Đàm Vĩnh Hưng ở một cuộc thi âm nhạc khác

Quyết định tìm cho mình một con đường mới, Hà Thúy Anh bất ngờ chọn hát dòng nhạc Bolero và đến khi tham gia “Người kể chuyện tình” khán giả được phen bất ngờ với giọng hát ngọt ngào, da diết của cô gái trẻ này. Hà Thúy Anh chia sẻ nhờ tham gia chương trình “Người kể chuyện tình” cô mới nhận ra đây chính là con đường phù hợp cho mình và phát triển bản thân.

HTA2

Ca sĩ Hà Thuý Anh trong một tập phát sóng của “Người kể chuyện tình”.

Cũng tại chương trình, Hà Thúy Anh còn chia sẻ về câu chuyện tình đẹp của cô cùng nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Mario. Một điều thú vị về cuộc gặp gỡ đầu tiên với bạn trai, cô ca sĩ trẻ lại gọi “người thương” bằng “chú”, Hà Thúy Anh chia sẻ: “Tôi và bạn trai quen nhau nhờ một người bạn. Lúc đó, tôi mới vào nghề nên được bạn giới thiệu cho anh Tuấn để hợp tác làm việc. Ngày đầu tiên gặp nhau tôi cũng không ấn tượng gì lắm về anh ấy và còn gọi bằng chú nữa”. Dần dần về sau cả 2 nhận ra được sự đồng cảm với nhau và mối quan hệ phát triển lên một tình cảm mới. Hà Thúy Anh cho biết bạn trai chính là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho cô và là động lực, tấm gương để cô phát triển bản thân mình.

HTA4

Hà Thuý Anh đang hạnh phúc trong tình yêu bên chàng nhạc sĩ tài hoa Tuấn Mario.

Giọng ca 8X cho biết: “Tôi tin vào cảm xúc của mình và hạnh phúc với điều đó. Anh ấy là người an ủi, bên cạnh tôi những lúc tôi cảm thấy bất mãn và cũng là người cho tôi lời khuyên trên con đường âm nhạc. Tôi cảm nhận rằng mình được nhận nhiều hơn cả những thứ mình cho đi”.

Đến với Sài Gòn đêm thứ 7 chủ đề Những chặng đường yêu, Hà Thúy Anh sẽ gửi đến khán giả ca khúc “Hỡi người tình” đầy sâu lắng với sân khấu được đầu tư dàn dựng công phu.

HTA1

Cùng góp mặt trong chương trình còn có: ca sĩ Lân Nhã, Châu Gia Kiệt, Ngọc Ánh, Phương Thanh, Kasim Hoàng Vũ, Quách Thành Danh, Hồ Trung Dũng, Minh Thư, Hồ Việt Trung, Việt Quang, Quách Tuấn Du, Như Trang với các ca khúc ngọt ngào.

Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 5 với chủ đề “Những chặng đường yêu” phát sóng vào lúc 21h15 thứ 7 ngày 19/5 trên kênh VTV9.