Hãng Extreme Networks phối hợp N-TEK tổ chức Hội thảo các giải pháp Extreme Networks

Vừa qua, tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội diễn ra hội thảo “”Customer-Driven Networking™” with Extreme Networks” do hãng Extreme Networks phối hợp cùng nhà phân phối tại Việt nam – Công ty TNHH Phân phối Công nghệ N-TEK – tổ chức.

Extreme Networks Inc. được thành lập năm 1996, có trụ sở tại California, Mỹ; là một công ty chuyên về thiết kế, xây dựng và cung cấp các giải pháp Ethernet phức tạp đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong kết nối mạng và giao tiếp trên nền IP.

Tại hai sự kiện này, Nhà cung cấp giải pháp hạ tầng mạng hàng đầu thế giới, hãng Extreme Networks và công ty N-tek đã trao đổi và đưa ra các giải pháp tối ưu cho hệ thống Mạng doanh nghiệp tự trị, hệ thống quản lý tập trung toàn hệ thống mạng Extreme Management Center và các nền tảng công nghệ tương lai như Fabric Connect, Wifi 6….

Tính tới thời điểm này, Extreme Networks, một trong ba hãng dẫn đầu thế giới (theo đánh giá của tổ chức Gartner năm 2018), đã có mặt tại thị trường Việt Nam được 10 năm và được khách hàng đánh giá cao, và công ty TNHH Phân phối Công nghệ N-TEK hiện là đối tác cao cấp nhất của Extreme Networks với chứng nhận PartnerWork và đây cũng là danh hiệu cao cấp nhất trong hệ thống phân phối của hãng tại Việt nam.

Thông qua hội thảo này, mục tiêu chính mà hãng Extreme Networks hướng tới là công bố các công nghệ đặc trưng và hiện đại, trao đổi và chia sẻ kiến thức, ý tưởng mới, mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho một nền tảng công nghệ đáp ứng được với xu hướng điện toán đám mây, công nghệ di động, trung tâm dữ liệu SDN (Software Defined Networks), kết nối vạn vật IoT, ứng dụng trí tuệ nhân tạo… đang phát triển như vũ bão ở Việt nam cũng như trên thế giới.

Là một trong 3 hãng Leader toàn cầu trong lĩnh vực nền tảng công nghệ mạng có dây và không dây, Extreme Networks cũng là hãng phát kiến và hoàn thiện những công nghệ mạng tối ưu, sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi số cho các quy mô Doanh nghiệp, các cấp độ ứng dụng chuyển đổi số. Đặc biệt trong đó là những công nghệ xây dựng hệ thống mạng tự trị, công nghệ mạng thông minh, trên nền tảng công nghệ Fabric Connect, cho phép tự động hoá, tự trị cấp độ cao và toàn diện hệ thống mạng, tối ưu nguồn lực hệ thống. Hệ thống mạng tự trị thông minh là một trong những điều kiện không thể thiếu đối với các hệ thống mạng lớn và là một nền tảng của chuyển đổi số cấp độ cao.

Ngoài ra, Extreme Networks là hãng duy nhất cung cấp giải pháp quản trị tập trung tổng thể toan diện hệ thống mạng của Doanh nghiệp với giải pháp XMC – Extreme Management Center – cho phép người quản trị có thể giám sát hệ thống mạng tổng thể với tất cả các thiết bị có trong hệ thống mạng. Extreme cũng cung cấp các giải pháp tiên tiến khác như hệ thống bảo mật hệ thống mạng wifi – AirDefender đảm bảo an ninh mạng cho hệ thống Wifi, giải pháp bảo mật cho các thiết bị IoT… các thành tố không thể thiếu của hệ thống mạng hiện đại. Với những công nghệ hang đầu trên, có những phương diện vượt trội so với những đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Cisco, HPE…,

Cùng với đó, nhà phân phối N-tek Distribution đồng hành cùng Extreme trong việc phân phối sản phẩm, công nghệ và dịch vụ tới các đối tác doanh nghiệp trong nước, song song với công tác đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, chuyển giao giải pháp tại Việt Nam. N-TEK Distribution đã và đang trong quá trình trở thành đối tác đào tạo (Authorized Trainning Partner) của Extreme Networks để có thể hỗ trợ tốt hơn tới khách hàng trong nước trong tương lai gần.

Ngoài đại diện phân phối cho hãng Extreme Networks, N-TEK Distribution còn là đối tác phân phối sản phẩm công nghệ với nhiều hãng nổi tiếng khác như Belden Inc của Mỹ và Multimedia Connect (MMC) của Pháp – về hệ thống cáp cấu trúc và cáp truyền dẫn tín hiệu, Hitachi Hi-rel về giải pháp nguồn và UPS của Nhật, tổng đài Unify của Đức, giải pháp cửa phân làn của hãng PERCo – Nga, ngoài ra N-tek Distribution còn sản xuất phân phối sản phẩm tủ mạng và viễn thông N-rack…

N-TEK Distribution định hướng trở thành một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong lĩnh vực ICT và M&E, không chỉ ở lựa chọn các đối tác, sản phẩm, giải pháp đúng đắn mà còn cung cấp đến đối tác những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

Để có thể tìm hiểu thêm về N-TEK DISTRIBUTION, xin vui lòng liên hệ: Email sales@n-tek.vn, Hotline: +84 9783 69966 hoặc truy cập www.n-tek.com.vn / www.n-tek.vn