Sunday, January 23rd, 2022

Hành trình phiêu lưu hồi hộp đến “đứng tim” của biệt đội siêu anh hùng thú nhồi bông

89phút của Giải cứu Tí Nị đã đưakhán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc đa dạng. Làcâu chuyện về thế giới trẻ thơ, bộ phim giữ được nét hài hước, dễ thương,nhưng vẫn truyền tải đến khán giả những thông điệpý nghĩa vànhân văn. Suốtchiều dài của phim, khán giả sẽ được bước vào một cuộc phiêu lưu đầy sắc màu, theo Hổ Con, Răng Sún và những người bạn đi giải cứu“tuổi thơ”chocô béTí Nị. Đặcbiệt, Giải cứu Tí Nị còn trở nên gần gũi và thú vị hơn qua sự hoá thân của Đại Nghĩa và Ngọc Trai vào hai nhân vật Hổ Con và Răng Sún. Ngoài ra, ca khúc chính của phim cũng được thể hiện qua giọng qua truyền cảm của ca sĩ Âu Bảo Ngân.

Một hành trình phiêu lưu gay cấn đến “đứng tim”

Nội dung chính của bộ phim xoay quanh câu chuyện cảm động về tình bạn và cuộc phiêu lưu mạo hiểm vào thế giới ảo của các anh hùng thú nhồi bông. Trông thấy tuổi thơ của Tí Nị đang bị hút dần vào chiếc máy tính bảng, Hổ Con đã quyết định tìm đường vào thế giới ảo, với sự giúp sức của người bạn hàng xóm Răng Sún. Trái ngược với sự mưu trí và dũng cảm của Hổ Con, Cá sấu Răng Sún lại rất nhát gan. Trong hành trình “bất đắc dĩ” này, Hổ Con và Răng Sún còn có thêm hai người bạn mới là anh Rô-bô và Nấm Nhí. Cả hai đều là những nhân vật quan trọng, là điểm mấu chốt và hứa hẹn gây bất ngờ cho người xem.

Bằng hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cũng như cách kể chuyện thu hút, mỗi khán giả như được trải nghiệm hành trình và tính cách từng nhân vật trong phim.Từ những khoảnh khắc nguy hiểm “đứng tim” cho đến từng chi tiết trong thế giới ảo, hay tình bạn của các anh hùng nhí, tất cả đều được thể hiện một cách chân thật và sống động. Một thế giới kỹ thuật số đầy sắc màu nhưng lại ẩn chứa muôn vàn cạm bẫy, được xây dựng bởi một bàn tay mưu mô, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến cho Hổ Con và các bạn kẹt mãi nơi đây. Trong suốt 89 phút chiều dài của phim, tìnhhuốngcâu chuyện được phát triển liên tục. Khán giả đitừ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khácvì tình tiết nối tiếp nhau xuất hiện. Nhiều nhất là những phân đoạn chiến đấu, vượt thử thách và mỗi lần nghĩ rằng nguy hiểm đã qua thì khókhăn lại ập tới.

 

Không phải đồ chơi, tuổi thơ mới là kho báu quý giá của trẻ em

Được tiếp xúc với công nghệ sớm khiến cho trẻ em trở nên ù lì, ít hoạt động và dẫn tới nhiều hậu quả khác. Hình ảnh của Tí Nị và vô số trẻ em khác “dán mặt” vào màn hìnhtrong phimkhiến người lớn phải suy nghĩ về sự lơ là đối với con em mình. Để các em ngoan ngoãn, không quấy phá, người lớn trao cho các em chiếc điện thoại thiếtbị điện tửvà điều này hình thành một thói quen xấu. Không còn những hoạt động ngoài trời, những tiếng cười nói,vui đùa dưới bóng cây, Tí Nị chỉ ở trong trong phòng và chăm chăm vào mànhìnhvô hồn. Mặc dù Giải cứu Tí Nị dành cho trẻ em nhưng khán giả càng lớn bao nhiêu thì sẽ cảm nhận bộ phim sâu sắc bấy nhiêu. Hầu hết khán giả đều đã trải qua tuổi thơ với những ký ức tốt đẹp về đồ chơi. Thôngqua hành trình phiêu lưugiải cứu Tí Nị, bộphim cũng gửi gắm đến người lớn, những bậc phụ huynh một thông điệp “hãy giữ cho trẻ em có một tuổi thơ thật ý nghĩa, để nó là kho báu quý gía cùng các em lớn lên và trưởng thành”

Là một bộ phim đầyý nghĩa với cốt truyện chặt chẽ, một cuộc phiêu lưu xen lẫn đắng cay, ngọt bùi, làm mãn nhãn những khán giả nhí và rung động những người lớn, Giải Cứu Tí Nị xứng đáng là một bộ phim được mong chờ nhất mùa hè này.