HỒ NGỌC HÀ, KIM LÝ BẤT NGỜ RỦ HUỲNH LẬP ĐI XEM “PHÁP SƯ MÙ” LÚC NỬA ĐÊM

Sự có mặt của đàn chị khiến Huỳnh Lập xúc động. Anh cùng nhà sản xuất Hồng Tú cùng Hồ Ngọc Hà xem phim và đón nhận hết những lời nhận xét, đánh giá từ đàn chị.

ho ngoc ha, kim ly bat ngo ru re huynh lap di xem phim luc nua dem hinh 1
Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nghệ sĩ Huỳnh Lập.

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim “Pháp sư mù” của nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập đã chính thức ra rạp được 5 ngày và ít nhiều gặt hái được những phản hồi tích cực từ cả khán giả đại chúng lẫn giới chuyên môn. Công chúng hưởng ứng nồng nhiệt tác phẩm đầu tay của Huỳnh Lập. Vừa sản xuất và làm đạo diễn, Huỳnh Lập đã chinh phục người xem bằng một câu chuyện độc đáo, lồng ghép nhiều thông điệp ý nghĩa, tinh tế, nhân văn, vừa lạ lùng về một thế giới Linh – Dị mà cũng vừa rất đời thường. Và chính những chi tiết rất nhỏ được Huỳnh Lập và ê-kíp cẩn thận trau chuốt trong bộ phim đã chứng tỏ rằng đây là một tác phẩm điện ảnh không chỉ trẻ trung, ấn tượng mà còn rất văn minh, giàu cảm xúc.

ho ngoc ha, kim ly bat ngo ru re huynh lap di xem phim luc nua dem hinh 2
Không chỉ có giới phê bình hay khán giả nói chung, mà cũng có rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè của Huỳnh Lập trong giới nghệ sĩ ủng hộ anh và dành sự hưởng ứng tích cực cho Huỳnh Lập.

Mới đây, vào lúc gần khuya, Hồ Ngọc Hà đã rủ người yêu Kim Lý và cả Huỳnh Lập ra rạp để cùng thưởng thức bộ phim “Pháp sư mù”. Đây có lẽ là một trong những dịp rất hiếm hoi nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà ra rạp xem phim, phần vì lịch diễn và công việc bận rộn, phần vì ít có thói quen xem phim ngoài rạp. Tuy nhiên, bộ phim Pháp sư mù khơi gợi sự tò mò ở Hồ Ngọc Hà cũng như tình cảm quý mến dành cho Huỳnh Lập, cô đã quyết định đi xem phim này vào thời điểm khá trễ trong ngày.

Nói về Huỳnh Lập và Pháp sư mù, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Tôi và Huỳnh Lập từng có cơ hội làm việc với nhau trong MV “Cả một trời thương nhớ”, từ đó đến nay vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và thường xuyên hỗ trợ nhau khi cần thiết. Huỳnh Lập là một người em mà tôi rất quý, chính vì thế nên khi biết Pháp sư mù là phim điện ảnh đầu tay của Huỳnh Lập, tôi không ngần ngại ra rạp ủng hộ ngay”.

ho ngoc ha, kim ly bat ngo ru re huynh lap di xem phim luc nua dem hinh 3

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, cô luôn trân trọng sự cố gắng, nỗ lực của những bạn trẻ dám liều lĩnh, dám dấn thân. Với Hồ Ngọc Hà, “Pháp sư mù” là một tác phẩm thành công của Huỳnh Lập và 17 Production, nhờ nội dung phim khai thác ý tưởng mới lạ.

“Dù tôi chưa từng xem qua web drama “Ai chết giơ tay” trước đó của Huỳnh Lập, tuy nhiên tôi vẫn bị lôi cuốn bởi câu chuyện tâm linh mà cậu khai thác. Đồng thời trong phim cũng truyền tải đến các bạn trẻ những thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương, điều đó làm cho tác phẩm đọng lại trong lòng người xem không chỉ vấn đề tâm linh mà còn nhiều suy nghĩ về thiện ác trong bản thân mình, về cách cư xử với nhau trong cuộc sống”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

ho ngoc ha, kim ly bat ngo ru re huynh lap di xem phim luc nua dem hinh 4

Ngoài ra, việc “Pháp sư mù” có được sự tham gia của nhiều nghệ sĩ gạo cội trong làng giải trí Việt cũng như một ê-kíp chuyên nghiệp, có tâm, có tầm cũng đã giúp tác phẩm trở thành một bộ phim Linh – dị trọn vẹn trên màn ảnh rộng. Thế giới tâm linh mang đầy màu sắc độc đáo trong phim đã chinh phục được cả Hồ Ngọc Hà lẫn nhiều anh chị, bạn bè khác của Huỳnh Lập trong giới giải trí, đông đảo công chúng và truyền thông, chính điều đó đã góp phần giúp cho bộ phim đạt được doanh thu đến 10 tỷ đồng ngay sau ngày đầu ra mắt, 25 tỷ đồng sau 3 ngày xuất hiện tại rạp.

Sau 5 ngày ra mắt, con số thống kê vượt hơn 30 tỷ đồng và vẫn giữ top 1 doanh thu giúp Huỳnh Lập và ekip có thêm động lực sau những tâm huyết dành cho “Pháp sư mù”./.