Thursday, January 20th, 2022

Hoa hậu LAN KHUÊ – NAM EM đọ sắc cùng ca sĩ THU MINH tại NGÀY HỘI PHÁI ĐẸP 2017

Sự kiện đã thu hút hàng ngàn phái đẹp đến tham quan và tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp miễn phí chỉ trong 2 ngày như soi da và phân tích da, đắp mặt nạ thảo mộc, massage chăm sóc mắt, chăm sóc móng và vẽ móng, chăm sóc tạo mẫu tóc cùng với hàng ngàn quà tặng mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng.

193_PAT photo KIENGCAN“Nữ quyền là khi được tự do thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ” chính là thông điệp mà được truyền tải nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Thông điệp này được thể hiện mạnh mẽ qua sự hợp tác với hai nhà thiết kế nổi tiếng Trương Thanh Hải và Phan Anh Tuấn ra mắt 2 bộ sưu tập mang đậm dấu ấn cá nhân, tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của nữ giới.

202_PAT photo KIENGCAN

Ngày 20/10 cũng là dịp NTK Phan Anh Tuấn ra mắt BST La Rose – BST đánh dấu 5 năm trong nghề thời trang, chủ đề La Rose cũng chính là chủ đề của toàn bộ sự kiện lần này.

image2

Bộ sưu tập “La Rose” lấy ý tưởng từ vườn hồng nước Pháp, với vẻ đẹp sang trọng, tinh khiết của những cánh hoa màu pastel nhưng cũng mạnh mẽ đầy quyền lực của những bông hồng đỏ thắm. Các người mẫu đã thể hiện thành công bộ sưu tập lần này từ sắc thái nhẹ nhàng mong manh và chuyển sang mạnh mẽ, gay góc đầy bí ẩn.
197_PAT photo KIENGCAN

Các người mẫu thân thiết của NTK góp mặt trình diễn trong BST La Rose như Quán quân VNNT Model Ngọc Châu và Hoa hậu Nam Em