Tuesday, January 25th, 2022

HOÀI LÂM NGHẸN NGÀO KHÓC KHI NHẮC VỀ KHOẢNG THỜI GIAN ÁP LỰC, KHÓ KHĂN TRONG SỰ NGHIỆP

Hoài Lâm là khách mời trong tập 16 Chuyện tối nay với Thành. Tại đây, nam ca sĩ trải lòng về cuộc sống từ sau khi nổi tiếng trong thị trường showbiz.

Hoài Lâm là nghệ sĩ trẻ nhất xuất hiện tại chương trình.

Hoài Lâm là nghệ sĩ trẻ nhất xuất hiện tại chương trình.

Hoài Lâm được biết đến là con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh, sở hữu chất giọng ngọt ngào. Anh chàng vụt sáng sau khi giành giải quán quân chương trình Gương mặt thân quen mùa 2 (2014). Bất ngờ nổi tiếng ở độ tuổi mới lớn, nam ca sĩ chưa quen với sự thay đổi, chưa nếm hết đủ vị ngọt của sự thành công lại đối diện với sự chông chênh. Khi nhìn lại chặng đường 4 năm có cả hoa hồng và nước mắt, Hoài Lâm liên tục rớm nước mắt.

Hoài Lâm bật khóc khi nghĩ lại khoảng thời gian gặp áp lực nặng nề.

Hoài Lâm bật khóc khi nghĩ lại khoảng thời gian gặp áp lực nặng nề.

“Chỉ một phút bước xuống phòng hóa trang của Gương mặt thân quen, bao nhiêu ánh mắt nhìn em, bao nhiêu nhà báo đặt câu hỏi phỏng vấn và bao nhiêu sự thay đổi khiến em không quen. Em không biết dùng từ gì cho đúng nữa nhưng thật sự lúc đó em không biết làm cái gì. Em thích được quay về cuộc sống bình yên như ngày nào hơn”, Hoài Lâm xúc động nói.

* Hoài Lâm nói về khoảng thời gian bị áp lực

Hoài Lâm cho biết vì tuổi còn trẻ nên anh muốn làm nhiều thứ, thử thách nhiều thứ để biết bản thân mình thích và hợp với điều gì. Việc bị đặt vào vị trí có sẵn, xuất hiện với hình ảnh như một ngôi sao khiến anh không còn sự thoải mái. “Em đi hát phòng trà, mỗi đêm em hát hai mươi mấy bài và được khán giả ủng hộ nhiệt tình vì lúc ấy em rất hot. Em được sống như trong mơ vì mọi thứ đã thay đổi. Thế nhưng, một phần em chấp nhận nó, một phần là khi em về đến nhà em cũng không hiểu tại sao”, Hoài Lâm chia sẻ.

Được săn đón, ca ngợi nhưng Hoài Lâm cảm thấy chưa đủ. Nam ca sĩ thấy giọng hát và kinh nghiệm sống vẫn còn thiếu và mọi thứ không thật sự thoải mái theo đúng lứa tuổi. Nhìn lại chặng đường hoạt động cũng như thành công hiện tại, Hoài Lâm thú nhận chưa bao giờ xem mình là một ngôi sao. Anh chỉ mong được sống đúng với niềm đam mê bởi đó mới là điều hạnh phúc.